Giới thiệu đội ngũ BS

Giới thiệu đội ngũ BS

Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh là nơi quy tụ một đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng cống hiến tại các bệnh viện lớn như BV Phụ Sản TW, BV Bạch Mai, BV đa khoa Hà Tĩnh, BV Quân Y 7,... Đây chính là nền tảng để phòng khám trở thành cơ sở y tế uy tín, chất lượng cao đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người bệnh. Bạn không cần phải chờ đợi xếp hàng, chen lấn tại BV công đông đúc hoặc chi trả số tiền lớn tại các phòng khám tư nhân quốc tế mà vẫn được trực tiếp thăm khám và điều trị bởi các BS chuyên nghiệp này.

Giới thiệu đội ngũ BS

BÁC SĨNAM KHOA

 • BS Lê Văn Điển
  BS Lê Văn Điển
  BS CHUYÊN KHOA NGOẠI

  Công tác tại: Nguyên Chủ Nhiệm Ngoại Khoa - BV Quân Y 7.

  Công tác chuyên môn: Là một trong những BS Ngoại Khoa giỏi với gần 40 năm đã từng tham gia phẫu thuật thành công rất nhiều ca bệnh khó tại BV Quân Y 7.

 • BS Nguyễn Lương Xu
  BS Nguyễn Lương Xu
  BS CHUYÊN NỘI KHOA TỔNG HỢP

  Công tác tại: Nguyên Giám Đốc BV Đa Khoa Tỉnh Hà Tĩnh.

  Công tác chuyên môn: Thực hiện tư vấn, hỗ trợ khám các bệnh nam khoa, vô sinh hiếm muộn. Thực hiện các xét nghiệm quan trọng, phối hợp với các BS chuyên khoa để chẩn đoán.

BÁC SĨ PHỤ KHOA

 • BS Trần Thị Thành
  BS Trần Thị Thành
  CHUYÊN KHOA SẢN PHỤ KHOA- KHHGĐ

  Công tác tại: BV Phụ Sản TW.

  Công tác chuyên môn: Tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa. Tư vấn và thực hiện đình chỉ thai bằng pháp an toàn.

 • BS Lương Thị Phương Nam
  BS Lương Thị Phương Nam
  CHUYÊN KHOA SẢN PHỤ KHOA- KHHGĐ

  Công tác tại: Nguyên BS Sản phụ khoa BV Bạch Mai.

  Công tác chuyên môn: Chuyên tư vấn, khám và điều trị các vấn đề liên quan đến bệnh phụ khoa. Thực hiện tư vấn kế hoạch hóa gia đình; Khám và thực hiện siêu âm phát hiện thai sớm, đình chỉ thai nghén.

BS siêu âm, xét nghiệm

 • BS Bùi Văn Dũng
  BS Bùi Văn Dũng
  Chuyên ngành BS đa khoa

  Công tác tại: Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Bác

  Công tác chuyên môn: Thực hiện công tác siêu âm chẩn đoán hình ảnh cho bệnh nhân, phối hợp với các BS chuyên khoa để chẩn đoán bệnh.