Phòng Khám Bệnh Hôi Nách Hưng Thịnh

Cập Nhật: 22/08/2023
Phòng Khám Bệnh Hôi Nách Hưng Thịnh tự hào là một trong những phòng khám bệnh hôi nách ngoài giờ tại Hà Nội cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao trong lĩnh vực chăm sóc chuyên sâu về bệnh hôi nách uy tín, an toàn, bảo mật thông tin ở Hà Nội.

Nội Dung Bài Viết

Nội Dung Bài Viết
  Phòng Khám Bệnh Hôi Nách Hưng Thịnh

  Phòng Khám Bệnh Hôi Nách Hưng Thịnh

  Phòng Khám Bệnh Hôi Nách Hưng Thịnh tự hào là một trong những phòng khám bệnh hôi nách ngoài giờ tại Hà Nội cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao trong lĩnh vực chăm sóc chuyên sâu về bệnh hôi nách uy tín, an toàn, bảo mật thông tin ở Hà Nội.

  Nhắc đến nỗi lo lắng khi màu hè đến, không chỉ là thời tiết nóng, dễ đen da, mà còn là mùa của mùi hôi nách lên ngôi, cũng chính vì thế mà lượt tìm kiếm trên các trang mạng xã hội về các cách chữa bệnh hôi nách tại nhà hay địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tăng cao. Sau khi tìm hiểu chúng tôi thấy cơ sở y tế phòng khám bệnh hôi nách Hưng Thịnh đang được đánh giá cao và có nhiều lời nhận xét tốt về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chân thực về phòng khám bệnh hôi nách Hưng Thịnh trên các vấn đề: chất lượng khám chữa, cơ sở vật chất, chăm sóc khách hàng, chi phí điều trị,...cho tất cả những ai đang tìm kiếm địa chỉ chữa bệnh hôi nách tốt trên địa bàn Hà Nội.

  Giới thiệu thông tin cơ bản về phòng khám bệnh hôi nách Hưng Thịnh

  Trong những kết quả tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh hôi nách tốt tại Hà Nội thì địa chỉ phòng khám bệnh hôi nách Hưng Thịnh luôn có trong những danh sách gợi ý. Với cách hoạt động “ 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân”, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã đem đến chất lượng điều trị bệnh tốt, chăm sóc bệnh nhân chu đáo, kết hợp với phương pháp điều trị bệnh hiện đại vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm thời gian cho người bệnh và bác sĩ.
  Ngoài ra phòng khám cũng có dịch vụ chăm sóc sức khỏe online miễn phí, bác sĩ trực 24/24, như vậy có thể hỗ trợ người bệnh mọi lúc mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt cuộc sống hay lịch công việc.

  Thông tin liên hệ đến phòng khám bệnh hôi nách Hưng Thịnh

  • Địa chỉ phòng khám bệnh hôi nách Hưng Thịnh: Số 380 đường Xã Đàn, quận Đống Đa, tp Hà Nội.
  • Số điện thoại hotline: 0328.401.804
  • Giờ làm việc chính thức: từ 8h00 đến 20h00, tất cả các ngày trong tuần ( kể cả cuối tuần và ngày lễ)
  • Thời gian trực tuyến: 24/24

  Thông tin bác sĩ

  Theo như tìm hiểu trên trang chủ của phòng khám bệnh hôi nách Hưng Thịnh, chúng tôi thấy các bác sĩ chính sẽ trực tiếp điều trị là người đã có nhiều năm công tác trong ngành, tại các bệnh viện trọng điểm của đất nước. Có thể kể đến như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Trung ương quân đội 108,...

  Các bác sĩ đều tốt nghiệp trường y chuyên khoa và có những đóng góp trong ngành, được mời đi dự hội thảo, chia sẻ kiến thức,...Như vậy khi đến khám bệnh hôi nách mọi người sẽ không phải lo lắng về vấn đề bác sĩ điều trị cho mình có giỏi hay không, và an tâm điều trị.

  Không chỉ có trình độ chuyên môn tốt mà các bác sĩ còn được người bệnh nhận xét rất nhiệt tình, tinh tế, thân thiện, và tâm lý với người bệnh, vì thế mọi người cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

  Thông tin cơ sở vật chất

  Chắc chắn khi tìm hiểu bất kỳ địa chỉ khám chữa bệnh nào đó để đặt niềm tin thì mọi người không nên bỏ qua chú ý đến cơ sở vật chất, hệ thống thiết bị tại đó. Cơ sở vật chất sẽ phản ánh địa chỉ y tế đó có chú trọng đến nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, và tâm lý, nhu cầu của người bệnh hay không.
  Phòng khám bệnh hôi nách Hưng Thịnh nằm ngay trên mặt đường chính, khá thuận tiện cho việc di chuyển, không gian rộng, thoáng, có khu vực phòng chờ cho người nhà bệnh nhân, người bệnh có thể yên tâm điều trị hơn. Ngoài ra trước khi đi vào hoạt động, phòng khám đã mời Sở Y tế Hà Nội đến kiểm tra, đánh giá, đạt yêu cầu mới được hoạt động.

  Thông tin quản lý

  Nhiều người bệnh khi đến thăm khám lần đầu tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, họ bị ngạc nhiên bởi sự quan tâm, nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ tại đây. Đội ngũ y tá đều được đào tạo các kỹ năng quan trọng trong chăm sóc bệnh nhân như giao tiếp, hỗ trợ, quản lý, phối hợp làm việc để đảm bảo người bệnh thoải mái, được chăm sóc chu đáo.

  Mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được phòng khám bệnh hôi nách Hưng Thịnh đảm bảo tuyệt đối theo đúng luật Quyền riêng tư.

  Thông tin phương pháp điều trị bệnh hôi nách

  Bệnh hôi nách là bệnh lý da liễu tiết ra do tuyến mồ hôi của từng người, thường xuất hiện ở những bộ phận dễ ra mồ hôi như vùng kín, vùng nách, có mùi hôi nồng, khó chịu trong khi vận động mạnh hoặc vào những ngày nắng nóng.

  Phòng khám sẽ áp dụng các phương pháp điều trị bệnh hôi nách hiện đại, không thực hiện điều trị theo mẹo hay cách dân gian. Hiện nay phương pháp được ưa thích áp dụng đó là phương pháp xâm lấn tối thiểu bằng ống dẫn Nano của nước ngoài. Phương pháp này sẽ cắt và bỏ tuyến mồ hôi nách, ngăn việc mồ hôi tiết ra một cách bất thường, từ đó điều trị khỏi tình trạng hôi nách.

  Quy trình thực hiện điều trị bệnh hôi nách tại phòng khám Hưng Thịnh gồm các bước:

  • Bước 1: Thăm khám tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ hỏi về thông tin sức khỏe, cách sinh hoạt hàng ngày, để hiểu rõ hơn về bệnh nhân và đảm bảo người bệnh phù hợp với phương pháp tiểu phẫu.
  • Bước 2: Người bệnh được gây tê và vệ sinh sạch sẽ vùng dưới cánh tay, khoanh vùng cần loại bỏ tuyến.
  • Bước 3: Bác sĩ cẩn thận rạch một đường rất nhỏ để đưa ống dẫn và dụng cụ y tế chuyên dụng bào
  • Bước 4: Tiến hành cắt tuyến mồ hôi và dùng ống hút nano siêu dẫn để hút tuyến mồ hôi ra ngoài
  • Bước 5: Cầm màu và băng ép vùng nách để tránh vết thương không bị nhiễm trùng.

  Sau khi tiểu phẫu xong, người bệnh sẽ được y tá hỗ trợ chăm sóc, nghỉ ngơi khoảng 30 phút, bác sĩ sẽ dặn dò những điều cần lưu ý, sau đó bệnh nhân có thể ra về mà không cần nhập viện, sinh hoạt bình thường và tái khám theo lịch hẹn.

  Phương pháp xâm lấn tối thiểu này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác như: Vết tiểu phẫu rất nhỏ, hạn chế xâm lấn, từ đó ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm vùng nách; người bệnh không cảm thấy đau bởi đã được gây tê; vết thương nhỏ, nhanh lành, an toàn; hạn chế nguy cơ tái nhiễm bệnh,...

  Thông tin chi phí điều trị bệnh tại phòng khám bệnh hôi nách Hưng Thịnh

  Theo thông báo từ trang chính của phòng khám, đối với đối tượng đăng ký đặt lịch khám theo yêu cầu sẽ được giảm 30% phí tiểu phẫu, và khám tổng quát bệnh hôi nách giá 280.000 đồng.

  Ngoài ra chi tiết chi phí chữa bệnh hôi nách sẽ phụ thuộc nhiều và tình trạng cụ thể, nên đi khám để bác sĩ có thể tư vấn rõ ràng hơn. Mọi người yên tâm là chi phí khám chữa bệnh hôi nách tại phòng khám Hưng Thịnh đúng theo quy định của Bộ Y tế. Sau khi thanh toán, người bệnh sẽ không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào, tuyệt đối không có tình trạng chặt chém hay lén lút nhận phong bì.

  Trên đây là những thông tin cơ bản cho những ai muốn đi điều trị bệnh hôi nách tại phòng khám bệnh hôi nách Hưng Thịnh. Để mọi người có góc nhìn khách quan hơn, chúng tôi đã tổng kết lại những lời nhận xét, bình luận của bệnh nhân đã từng chữa bệnh hôi nách tại đây.

  Anh Quốc Thiên, 35 tuổi, Hải Phòng:

  Bệnh hôi nách của em đã có từ rất lâu và có khi di truyền từ bố, em rất ghét mùi hôi này, nó khiến em khó chịu, tự ti khi ra ngoài, và với vợ của mình. Em cũng có dùng các loại lăn khử mùi, nhưng chỉ cần không dùng là lại hôi, nhất là vào mùa hè. Nghe mọi người giới thiệu em thử đến phòng khám bệnh hôi nách Hưng Thịnh điều trị, thì bệnh của em đã khỏi, giờ em rất thoải mái mặc áo bó mà không sợ sẽ lộ mồ hôi.

  Chị Minh Anh, 28 tuổi, Hà Nội:

  Em là con gái mà có mùi hôi nách, điều này làm em ngại và không muốn chơi với bạn bè, nhưng khi đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh ở gần nhà điều trị, thì đến nay tình trạng bệnh của em đã khỏi, và không có dấu hiệu tái phát bệnh. Em rất vui, em cảm ơn bác sĩ đã nhiệt tình giúp em.

  Đăng ký khám và tư vấn bệnh hôi nách tại phòng khám bệnh hôi nách Hưng Thịnh để sử dụng dịch vụ y tế chuyên nghiệp và chất lượng từ các bác sĩ chuyên khoa!

  Xuất bản: 06/08/2023 Tác giảHải Yến FB Share Twitter Share

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN