Phòng Khám Phụ Khoa Hưng Thịnh

Cập Nhật: 11/10/2023
Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cũng như tư vấn về các bệnh phụ khoa cho nữ giới. Thông tin chi tiết phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh như địa chỉ, quy trình đăng ký, chi phí từ chia sẻ của BS. CKI Trần Thị Thành.

Nội Dung Bài Viết

Nội Dung Bài Viết
  Phòng Khám Phụ Khoa Hưng Thịnh

  Phòng Khám Phụ Khoa Hưng Thịnh

  Có thể nói đây là phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Hà Nội cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chuyên sâu về các bệnh phụ khoa cho nữ giới.: viêm âm đạo, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh xã hội, rối loạn kinh nguyệt, vô sinh hiếm muộn, u nang buồng trứng và u xơ tử cung,.... cũng như tư vấn các bệnh phụ khoa uy tín, an toàn, bảo mật thông tin tại Hà Nội.

  Sau quá trình tìm hiểu về phòng khám Hưng Thịnh phụ khoa, chúng tôi đã thu được những thông tin về chất lượng khám chữa bệnh, dịch vụ chăm sóc khách hàng, cơ sở vật chất, chi phí điều trị…Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chân thực về những thông tin, yếu tố cần thiết cho những ai đang tìm kiếm cơ sở y tế chuyên phụ khoa uy tín tại Hà Nội.

  Tư Vấn

  Thông tin về phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn

  Trong những kết quả đầu khi tìm kiếm trên mạng về “phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội” thì địa chỉ phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh luôn góp mặt. Nổi tiếng với kim chỉ nam “ Sức khỏe của bạn - Niềm tin của chúng tôi”, phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh đem đến những chất lượng điều trị bệnh tốt, phương pháp hiện đại thay thế cho phương pháp truyền thống đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian cho người bệnh. Bên cạnh đó phòng khám cũng áp dụng công nghệ vào việc chăm sóc sức khỏe trực tuyến, luôn sẵn sàng, hỗ trợ người bệnh mọi lúc chỉ cần liên hệ với đội ngũ tư vấn, mọi thông tin liên hệ sẽ được bảo mật và không mất phí.

  Địa chỉ phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh: Số 380 Xã Đàn, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

  Giờ làm việc chính thức: 8h00 - 20h00 các từ thứ 2- chủ nhật và cả ngày lễ.

  Thời gian trực tuyến: 24/7 - Tất cả các ngày trong tuần.

  Thông tin về đội ngũ bác sĩ phụ khoa

  Theo như trang chủ của phòng khám Hưng Thịnh chia sẻ, thì các bác sĩ phụ khoa là bác sĩ nữ, đã từng công tác tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Như vậy, khi đến đây khám bệnh mọi người có thể yên tâm về trình độ chuyên môn của bác sĩ, kinh nghiệm làm việc và không lo ngại về vấn đề tâm lý.

  Cụ thể một số thông tin của các bác sĩ Phụ khoa đang làm việc tại phòng khám Hưng Thịnh, đó là:

  Bác sĩ chuyên Phụ khoa Trần Thị Thành

  Bác sĩ Trần Thị Thành tốt nghiệp đại học Y Hà Nội với chuyên ngành Sản phụ khoa, và cũng từng làm giảng viên giảng dạy tại đại học Y Thái Nguyên. Từ năm 1997 đến 2019 bác sĩ công tác tại bệnh viện Phụ sản Trung ương, và từng giữ chức Giám đốc Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản và KHHGĐ Việt Nam. Từ năm 2019 đến nay, bác sĩ được mời về phòng khám Hưng Thịnh với vai trò bác sĩ Sản phụ khoa.

  Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ Thành đã tham gia nhiều hội thảo về y khoa, nhận được nhiều bằng khen, giấy khen, tiếp thu, học hỏi những kiến thức y khoa mới, cập nhật phương pháp điều trị hiện đại, để từ đó điều trị thành công cho nhiều đối tượng bệnh lý Phụ khoa khác nhau.

  Bác sĩ Sản phụ khoa Lương Thị Phương Nam

  Bác sĩ Lương Thị Phương Nam từng hoàn thành luận văn thạc sĩ tại Đại học Y chuyên ngành Sản Phụ khoa, và 3 năm tu nghiệp ở Anh Quốc. Với hơn 30 năm trong nghề, bác sĩ Phương Nam không chỉ đóng góp các công trình về chuyên ngành Sản phụ khoa mà còn là người chia sẻ kiến thức, trải nghiệm thực tế tại các diễn đàn, hội thảo về sức khỏe giới tính.

  Trước khi làm việc tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, bác sĩ đã có 22 năm công tác tại khoa Sản phụ khoa bệnh viện đa khoa Thái Bình.

  Không chỉ là người có kinh nghiệm chuyên môn tốt, mà bác sĩ Phương nam còn được chính bệnh nhân nhận xét là người rất nhiệt tình, thân thiện, tinh tế và tâm lý với bệnh nhân, vì thế trong quá trình điều trị bệnh tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh, chị em cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu.

  Thông tin mô hình quản lý tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

  Hiện nay phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh đang áp dụng mô hình điều trị bệnh “ 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân - 1 y tá”, đây là mô hình đúng chuẩn quốc tế, có thể hỗ trợ và chăm sóc bệnh nhân chu đoán và toàn diện trong phạm vi cho phép.

  Ngoài ra đội ngũ nhân viên đều được phòng khám đào tạo bài bản về các kỹ năng trong giao tiếp, chăm sóc bệnh nhân, quản lý, phối hợp để đảm bảo người bệnh có dịch vụ chăm sóc chu đáo.

  Ngoài ra mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối nhằm bảo đảm quyền cá nhân của người bệnh.

  Thông tin phương pháp điều trị bệnh phụ khoa

  Nổi bật hơn những cơ sở y khoa khác, phòng khám Hưng Thịnh được yêu thích bởi phương pháp điều trị bệnh hiện đại, áp dụng công nghệ vào chữa bệnh, vừa an toàn vừa tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

  Về lĩnh vực phụ khoa, hiện nay phòng khám có những phương pháp điều trị bệnh nổi trội như:

  • Điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ bằng kỹ thuật dao LEEP
  • Điều trị bệnh viêm âm đạo nữ bằng kỹ thuật Ozone
  • Điều trị bệnh u xơ cổ tử cung bằng máy BBT
  • Chẩn đoán mang thai, siêu âm thai bằng máy siêu âm màu 4D Doppler
  • Với phá thai an toàn, phòng khám sẽ áp dụng những biện pháp hiện đại phù hợp nhằm đảm bảo sự an toàn hậu phá thai cho người phụ nữ.

  Thông tin cơ sở vật chất

  Khi tìm hiểu thông tin của một cơ sở y tế nào đó, chúng ta không thể bỏ qua tìm hiểu về hệ thống thiết bị và cơ sở vật chất tại đó. Trước khi đi vào hoạt động, phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh đã mời Sở Y tế Hà Nội kiểm tra chi tiết, đạt chuẩn mới được phép hoạt động.

  Không gian thoáng, thoải mái, có khu nghỉ ngơi và phòng chờ cho người nhà sẽ tạo cảm giác an toàn, giúp người bệnh có trải nghiệm dễ chịu khi thăm khám các bệnh lý phụ khoa tại đây.

  Chi phí thăm khám và chữa bệnh phụ khoa

  Chúng tôi đã tìm hiểu thì hiện nay phòng khám đang có ưu đãi khám tổng quát phụ khoa với giá 280.000 đồng dành cho đối tượng đăng ký đặt lịch trước, không những thế đối tượng này còn được giảm 30% phí điều trị tiểu phẫu.

  Ngoài ra những chi phí điều trị khác sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể, và mọi người có thể yên tâm bởi bảng giá tại phòng khám đều hợp lý, theo đúng quy định của bảng giá Bộ Y tế đưa ra.

  Quy trình thăm khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

  Khám phụ khoa hay điều trị các bệnh lý phụ khoa tại phòng khám Hưng Thịnh đều được đánh giá đúng theo quy trình, tỉ mỉ, và không hề gây đau đớn nên chị em không phải lo lắng nhiều nhé.

  Quy trình thăm khám phụ khoa sẽ gồm các bước như sau:

  • Khám bên ngoài bộ phận sinh dục: bác sĩ dùng tay, mắt để chẩn đoán tình hình mà không dùng dụng cụ y tế. Đây là bước bắt buộc để bác sĩ có những phán đoán về tình hình sức khỏe của người bệnh, từ đó sẽ yêu cầu người bệnh thực hiện thêm các bài xét nghiệm hoặc siêu âm cần thiết.
  • Khám bằng dụng cụ chuyên dụng: bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng đã được khử khuẩn và bôi trơn để đưa vào âm đạo kiểm tra bên trong, ban đầu có thể cảm giác không thoải mái, chỉ cần thả lỏng thì sẽ không thấy đau nữa
  • Siêu âm: Với những bộ phận sinh sản ở bên trong, cần phải đưa dụng cụ vào bên trong hoặc siêu âm mới biết được tình hình bên trong.
  • Khám bằng tay: Dùng tay đã được đeo găng tay và bôi chất bôi trơn để kiểm tra âm đạo có dị dạng, có khối u, hạch nhỏ hay không.
  • Đọc kết quả: Sau quá trình kiểm tra, có kết quả, bác sĩ sẽ đọc, phân tích, và tư vấn phương pháp điều trị nếu người bệnh mắc bệnh.
  • Nếu người bệnh muốn điều trị luôn, thì sẽ được hướng dẫn thanh toán và điều trị.

  Trên đây là những thông tin cơ bản, cần thiết dành cho những ai đang có nhu cầu đi khám phụ khoa tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Chúng tôi đã tổng hợp một số lời nhận xét của bệnh nhân đã từng điều trị tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh để mọi người có góc nhìn khách quan về chất lượng điều trị, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây.

  Chị Minh Anh, 32 tuổi, Đống Đa

  “Em và chồng đã thả rất nhiều năm nhưng vẫn không thể có con, sau khi tìm hiểu trên mạng, em quyết thử đến phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh để kiểm tra và điều trị. Sau khi đến thăm khám em mới biết em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn nặng nên đã ảnh hưởng đến việc thụ thai của hai vợ chồng. Em cũng đắn đo suy nghĩ về phương pháp điều trị, nhưng vẫn chọn điều trị bằng phương pháp hiện đại với chi phí cao hơn. Thật bất ngờ, sau khi điều trị khỏi em đã có thai, và hiện tại thai nhi nhà em đã được 2 tháng tuổi, em không thất tiếc tiền nữa, thật xứng đáng. Cảm ơn bác sĩ Phương Nam và phòng khám rất nhiều”.

  Chị Thanh Hằng, 25 tuổi, Đống Đa

  “Em cảm thấy vùng kín bị ngứa và có mùi hôi dù đã chú ý vệ sinh. Sau khi đến phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh ở gần nhà, em được bác sĩ kiểm tra và thông báo bị nấm và viêm lộ tuyến cổ tử cung. Hiểu ra nguyên nhân là do em trước đây đã không biết cách vệ sinh vùng kín nên như vậy, em đã điều trị luôn ở đây và chi phí điều trị cũng rất hợp lý. Bây giờ em không còn thấy ngứa, hay ra nhiều dịch âm đạo nữa. Bác sĩ và các bạn nhân viên ở đó rất tâm lý, thoải mái và thân thiện nên khi mọi người đi khám sẽ không lo lắng, ngại ngùng đâu”.

  Chị Ngọc Lan, 26 tuổi, Thanh Xuân

  “Mình rất quan tâm đến sức khỏe vùng kín vì thế mình hay đi khám phụ khoa theo kỳ 6 tháng hoặc khi thấy ngứa vùng kín là mình đi khám luôn. Mỗi lần đi khám cũng sẽ tốn nhiều khoản chi phí, nhưng một lần mình thấy thông tin khám phụ khoa tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh giá 280.000. Ban đầu mình không tin nhưng cũng thử xem thế nào, và mình đặt lịch khám theo hướng dẫn, các bước rất nhanh, có người trả lời luôn mặc dù mình nhắn lúc gần nửa đêm. Mình đã đi khám và thật sự rất ngạc nhiên, với giá tiền 280K mình được khám phụ khoa 9 hạng mục và được bác sĩ hướng dẫn chi những lưu ý về cách chăm sóc sức khỏe sau khi kiểm tra. Mình sẽ quay lại khám phụ khoa trong nhiều lần tới”.


  Trên đây là toàn bộ thông tin giới thiệu về phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh, hi vọng chị em đã có đầy đủ thông tin về phòng khám này và lựa chọn được dịch vụ y tế phù hợp với mình.

  Tóm lại, ở Hà Nội, nếu bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm địa chỉ khám và điều trị bệnh viêm phụ khoa ở đâu tốt thì phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh sẽ là gợi ý đáng tin cậy. Được cấp giấy phép hoạt động từ Sở Y tế Hà Nội, phòng khám có đầy đủ điều kiện cần thiết để thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa.

  Mọi người cũng có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ y tế khác cũng như thông tin chi tiết về phòng khám qua bài viết Review phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nhé!

  Nếu còn bất cứ gì thắc mắc cần giải đáp NHANH CHÓNG và MIỄN PHÍ hoặc đặt LỊCH KHÁM SỚM, quý độc giả hãy để lại lời nhắn trên khung chat màn hình tới bác sĩ tư vấn phụ khoa hoặc gọi đến HOTLINE của phòng khám để được hỗ trợ NGAY BÂY GIỜ nhé!!!

  Xuất bản: 29/05/2023 Tác giảHải Yến FB Share Twitter Share