Chính sách quyền riêng tư

Cập Nhật: 27/09/2023
Chào mừng các độc giả đã đến với website của Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh. Thông qua việc truy cập và sử dụng website dakhoahungthinh.com đồng nghĩa với độc giả chấp nhận những điều khoản, điều kiện chung với những tuyên bố dưới đây.

Nội Dung Bài Viết

Nội Dung Bài Viết
  Chính sách quyền riêng tư

  Chính sách quyền riêng tư

  Phòng khám cũng không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý với thông tin, khuyến nghị hoặc lời khuyên chứa trong các bài viết trong website. Nếu không đồng ý với các điều khoản bên dưới, đề nghị tạm dừng việc sử dụng website.

  ĐIỀU 1. MỤC ĐÍCH & PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

  Hưng Thịnh cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website dakhoahungthinh.com cho bất cứ một bên thứ ba nào khác.

  Thông tin cá nhân thu thập được chỉ sử dụng trong nội bộ phòng khám.

  Khi quý khách đăng ký tư vấn khám chữa bệnh trực tuyến trên website PKĐK Hưng Thịnh, thông tin cá nhân của quý khách được phòng khám thu thập bao gồm:

  – Họ và Tên.

  – Địa chỉ.

  – Địa chỉ Email.

  – Số điện thoại.

  Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích là:

  • Tư vấn sức khoẻ cho bệnh nhân đã đăng ký tư vấn khám chữa bệnh trực tuyến tại dakhoahungthinh.com.
  • Cung cấp thông tin liên quan đến sức khoẻ người bệnh.
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin: khuyến mãi, ưu đãi.
  • Liên lạc với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại dakhoahungthinh.com.

  ĐIỀU 2. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

  Phòng khám sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp trên các hệ thống quản lý, lưu trữ dữ liệu của phòng khám hoặc được thuê trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

  ĐIỀU 3. ĐỊA CHỈ CỦA CƠ SỞ THU THẬP & QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG THỊNH

  Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

  Điện thoại: 0869.935.808

  Email: admin@dakhoahungthinh.com

  ĐIỀU 4. PHƯƠNG TIỆN & CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN - CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

  Nếu khách hàng không quan tâm hoặc không muốn nhận tin tức, thông tin, khách hàng có thể thay đổi thông tin của độc giả vào bất kỳ lúc nào bằng cách gửi email về cho phòng khám qua địa chỉ email: admin@dakhoahungthinh.com.

  ĐIỀU 5. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

  Phòng khám sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một đơn vị nào khác ngoại trừ những đơn vị và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao bưu phẩm mà quý khách/bệnh nhân đã đăng ký tại Hưng Thịnh . Trong một vài trường hợp đặc biệt, Hưng Thịnh  có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Đa Khoa Hưng Thịnh cam kết tuân thủ đạo luật bảo mật và các nguyên tắc bảo mật quốc gia.

  ĐIỀU 6. QUY ĐỊNH VỀ CÁC HÀNH ĐỘNG KHÔNG ĐƯỢC PHÉP

  độc giả không được quyền xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận, sử dụng hay tìm cách xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận hoặc sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ của Phòng khám và bất kỳ khu vực dữ liệu nào nếu không được Phòng khám cho phép.

  độc giả không được quyền hoặc có các hành động nhằm hạn chế hoặc cấm đoán bất kỳ người dùng nào khác sử dụng các tiện ích trên trang https://dakhoahungthinh.com/

  độc giả không được quyền gửi lên hoặc truyền phát các thông tin:

  – Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam; phạm pháp hình sự.

  – Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; và/hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; và/hoặc gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác.

  – Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác.

  – Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm và/hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.

  – Tuyên truyền những thông tin mang tính quảng cáo, có tinh thương mại

  – Bất kỳ hành động nào mà Phòng khám cho rằng không thích hợp.

  ĐIỀU 7. MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

  Website dakhoahungthinh.com được biên tập hết sức cẩn thận và Phòng khám luôn cố gắng đảm bảo các thông tin trên trang web của Hưng Thịnh được sàng lọc và lấy từ những nguồn uy tín, đáng tin cậy. Tuy nhiên, Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh không chịu trách nhiệm dưới bất cứ hình thức nào đối với những thiệt hại dù là trực tiếp hoặc gián tiếp phát sinh từ việc sử dụng website, trừ trường hợp các tổn thất này có liên quan trực tiếp đến hành vi sai trái do cố ý nghiêm trọng từ phía Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh. Cụ thể:

  Trong mọi trường hợp, Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ cá nhân, tổ chức nào về các quyết định hoặc hành động của cá nhân, tổ chức đó thực hiện hoặc đưa ra dựa vào những thông tin trên trang web dakhoahungthinh.com hoặc bất kỳ thiệt hại nào từ việc sử dụng các thông tin lấy trên website của Hưng Thịnh.

  Tất cả nội dung bao gồm văn bản, hình ảnh, video, cũng như các tài nguyên khác… hiện diện trên website dakhoahungthinh.com không được coi là một sự thay thế cho lời khuyên y tế cũng như chẩn đoán hoặc điều trị từ các bác sĩ. Các thông tin trên website chỉ nên coi như tài liệu tham khảo và không nên dùng đến thông tin này để đi đến một giải pháp “chẩn đoán” hoặc “điều trị” cho các vấn đề sức khỏe  hoặc các tình trạng y tế khác nhau.

  Trong tình huống người dùng có các triệu chứng cụ thể nghi ngờ đang gặp phải một vấn đề y tế, tốt nhất hãy tham khảo ý kiến bác sĩ. Không lấy thông tin có trên website làm đề xuất hoặc hướng dẫn đối với việc điều trị. Nếu dựa vào các thông tin được cung cấp từ nội dung trên website hoặc bất kỳ thông tin nào có trên website dakhoahungthinh.com khách hàng phải tự chịu hoàn toàn trách nhiệm. Hưng Thịnh không chịu trách nhiệm với bất kỳ hành động nào dựa trên những nội dung mà Phòng khám cung cấp để điều trị hay chẩn đoán về sức khỏe của người dùng.

  Trong website dakhoahungthinh.com có thể chứa đựng những liên kết đến các website thuộc bên thứ 3 hoặc thông tin tham khảo từ các website khác. Do Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh không quản lý nội dung của các website thuộc bên thứ ba, nên Hưng Thịnh cũng sẽ không có bất cứ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào đối với việc sử dụng thông tin bắt nguồn trực tiếp hoặc gián tiếp từ các website thuộc bên thứ ba này.

  PKĐK Hưng Thịnh có quyền thay đổi bất cứ lúc nào và nội dung bao gồm những điều khoản và điều kiện chung đối với việc sử dụng website dakhoahungthinh.com. Hưng Thịnh sẽ không chịu trách nhiệm đối với các hậu quả có thể xảy ra của những thay đổi. Không ai khác ngoài Hưng Thịnh được phép thay đổi nội dung của website này.

  Ngoài ra, PKĐK Hưng Thịnh cũng không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý đối với tổn thất trực tiếp hoặc tổn thất phát sinh về sau đối với phần cứng hoặc phần mềm trên máy tính do trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng website này dưới bất cứ hình thức nào.

  Trừ khi có tuyên bố khác, mọi thông tin và hình ảnh trên website này được bảo vệ bởi quyền tác giả của Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh. Không được tự ý sao chép bằng bất kỳ hình thức nào nếu không được sự chấp thuận bằng văn bản từ Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh.

  Những điều khoản và điều kiện đối với việc sử dụng website dakhoahungthinh.com này được soạn thảo dựa trên quy định pháp luật của Việt Nam. Mọi tranh chấp phát sinh sẽ được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

  Phòng khám có quyền cấm hoặc từ chối truy cập của độc giả vào https://dakhoahungthinh.com mà không cần báo trước nếu phòng khám cho rằng độc giả đã vi phạm bất cứ điều khoản nào trong bản quy định và chính sách này.

  Phòng khám xin chân thành cảm ơn!

  Xuất bản: 11/08/2023 Tác giảHải Yến FB Share Twitter Share

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN