Phòng Khám Chữa Bệnh Xã Hội Hưng Thịnh

Cập Nhật: 11/10/2023
Phòng Khám Bệnh Xã Hội Hưng Thịnh là một trong những phòng khám chữa bệnh xã hội ngoài giờ tại Hà Nội cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chuyên sâu về các bệnh xã hội.

Nội Dung Bài Viết

Nội Dung Bài Viết
  Phòng Khám Chữa Bệnh Xã Hội Hưng Thịnh

  Phòng Khám Chữa Bệnh Xã Hội Hưng Thịnh

  1. Thông tin cơ bản về phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh

  Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh. Tuy là thông tin cơ bản nhưng lại rất quan trọng trong việc khám chữa bệnh và giúp người bệnh có thể thu thập thêm thông tin về phòng khám này. Phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh được cấp phép hoạt động của sở Y tế vào năm 2014, với gần 10 năm hoạt động trong ngành thì phòng khám đã có cho mình rất nhiều thành tựu.

  Nằm trong danh sách những phòng khám bệnh xã hội tốt tại Hà Nội nên phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh luôn phấn đấu để làm tốt vai trò, sứ mệnh của mình. Hơn thế nữa, phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh còn luôn chú trọng và lắng nghe ý kiến đóng góp của người bệnh để nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh từng ngày. Đem lại cho người bệnh cảm giác yên tâm, thoải mái và một kết quả khám chữa bệnh mang tính hiệu quả cao.

  Dưới đây là một số thông tin cơ bản của phòng khám:

  Địa chỉ của phòng khám: Với vị thế nằm tại quận trung tâm của thành phố Hà Nội, nằm ngay mặt đường lớn nên phòng khám bệnh Hưng Thịnh rất dễ tìm kiếm. Địa chỉ của phòng khám Hưng Thịnh ở số 380 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Là mặt đường lớn lại có vỉa hè rộng rãi nên phòng khám còn rất tiện lợi, người bệnh khi tới thăm khám có thể yên tâm về chỗ để xe.

  Thời gian làm việc: Là địa chỉ khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính theo khung giờ từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày trong tuần, không nghỉ các ngày lễ nên rất thuận tiện cho người bệnh có đặc thù công việc bận rộn. Người bệnh hoàn toàn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian đi khám chữa bệnh sớm và còn có thể liên hệ tư vấn online miễn phí, đặt lịch khám 24/7 trước khi tới khám.

  2. Cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng của phòng khám

  Lựa chọn một phòng khám bệnh xã hội uy tín thì chắc hẳn người bệnh cũng rất quan tâm đến chất lượng cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng của phòng khám. Đó là lý do mà trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc về cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng của phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh:

  Cơ sở hạ tầng khang trang, chất lượng

  Để xứng đáng với danh hiệu phòng khám bệnh xã hội tốt tại Hà Nội thì phòng khám Hưng Thịnh đã rất chú trọng tới việc đầu tư về cơ sở hạ tầng. Nhìn từ ngoài vào thì người bệnh đã có thể cảm nhận được sự khang trang, sạch sẽ và sự đầu tư rất chỉn chu.

  Khi bước vào trong phòng khám thì người bệnh sẽ thấy được sự đầu tư của phòng khám từ những loại đồ dùng như bàn, ghế, màn hình chiếu và cấu trúc các phòng khám, xét nghiệm chuyên biệt,...mang đến cảm giác của sự chuyên nghiệp, chất lượng.

  Phòng khám còn luôn đảm bảo về nguồn điện nước ổn định, có đầy đủ các loại dịch vụ tiện ích, mô hình và số lượng giường bệnh đảm bảo phục vụ được nhu cầu khám chữa bệnh nội trú của nhiều bệnh nhân cùng lúc.

  Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại

  Ngoài cơ sở hạ tầng thì cơ sở vật chất cũng là một yếu tố được nhiều người bệnh đánh giá rất cao. Các trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh được hiệu quả đều được đầu tư một cách kỹ lưỡng và có tính chọn lọc. Máy móc xét nghiệm, siêu âm, chụp X-quang,...đều là những lại máy được nhập khẩu từ các nước có nền Y học tiên tiến.

  Thêm vào đó là phòng khám còn thường xuyên cập nhật các loại máy móc mới để có thể đem lại kết quả khám chữa bệnh tốt, mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Ví dụ như hệ thống máy siêu âm kỹ thuật tiên tiến 2D, 3D, siêu âm Doppler, siêu âm đầu dò, máy cắt bao quy đầu Surkon,...

  Với các loại máy móc mà phòng khám Hưng Thịnh đã trang bị thì người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ khám đúng bệnh và chữa đúng cách mang lại hiệu quả tối đa.

  3. Đội ngũ bác sĩ của phòng bệnh xã hội Hưng Thịnh

  Phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh luôn tự hào là một phòng khám có quy tụ rất nhiều bác sĩ, đã có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình khám chữa bệnh của mình. Tất cả các bác sĩ đều đã từng học tập và làm việc tại những bệnh viện lớn như bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh viện Quân Y 7, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh,...

  Có rất nhiều người bệnh khi tới thăm khám điều trị bệnh xã hội tại đây còn đánh giá các bác sĩ “rất mát tay”, điều trị bệnh hiệu quả nhanh chóng mà rất nhẹ nhàng, hạn chế tối đa đau đớn.

  Nếu như ở bệnh viện lớn người bệnh phải cần đăng ký, khám theo yêu cầu thì mới có thể được bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám thì phòng khám Hưng Thịnh hoàn toàn không có tình trạng này. Tất cả người bệnh khi tới thăm khám đều được bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp khám mà không cần phải mất thêm chi phí.

  Một số bác sĩ đang làm việc tại phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh như:

  • Bác sĩ Lê Văn Điển là bác sĩ ngoại khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm, từng là nguyên chủ nhiệm khoa Ngoại tại bệnh viện Quân Y 7.
  • Bác sĩ Nguyễn Lương Xu là bác sĩ chuyên nội khoa tổng hợp, từng là Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.
  • Bác sĩ Trần Thị Thành là bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa và tư vấn kế hoạch hóa gia đình, từng là bác sĩ công tác tại bệnh viện phụ sản Trung ương.
  • Bác sĩ Lương Thị Phương Nam cũng là bác sĩ chuyên về sản phụ khoa, từng công tác và làm việc tại bệnh viện Bạch Mai.
  • Bác sĩ Bùi Văn Dũng là bác sĩ chuyên ngành bác sĩ đa khoa, từng công tác tại Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Bắc (chuyên khoa về chẩn đoán hình ảnh).

  Những kỹ thuật khám chữa bệnh xã hội áp dụng tại phòng khám Hưng Thịnh

  Như đã đề cập đến thông tin ở trên thì phòng khám Hưng Thịnh là địa chỉ khám chữa bệnh xã hội hiệu quả với sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất và phương pháp khám chữa bệnh. Ngoài việc xét nghiệm bệnh xã hội chính xác nhờ các phương pháp hiện đại, đảm bảo kết quả chính xác lên tới 99% thì phòng khám còn rất chú trọng đến phương pháp điều trị bệnh. Người bệnh khi đến với phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh sẽ được tư vấn chính xác về tình trạng bệnh và phác đồ điều trị phù hợp.

  Để điều trị bệnh xã hội hiệu quả thì phòng khám Hưng Thịnh đã thường xuyên cập nhật các phương pháp mới. Các bác sĩ trực tiếp khám chữa bệnh cũng thường xuyên được đi học tập đào tạo để nâng cao tay nghề, tiếp thu kiến thức mới để điều trị đem lại kết quả cao cho người bệnh. Những phương pháp mà phòng khám Hưng Thịnh đang áp dụng để khám chữa bệnh xã hội là:

  • Phương pháp ALA - PDT kết hợp với sóng ngắn CRS: Phương pháp này chỉ định sử dụng điều trị bệnh sùi mào gà, mụn cóc sinh dục, các bệnh lý nam khoa, phụ khoa khác,...
  • Sử dụng công nghệ DHA: Đây là phương pháp thường sử dụng để điều trị bệnh lậu. Sử dụng phương pháp này sẽ giúp người bệnh tăng khả năng thẩm thấu thuốc, cải thiện tuần hoàn máu, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh để nhanh chóng điều trị khỏi bệnh.
  • Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng: Với phương pháp này thì người mắc bệnh giang mai, bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục bằng 3 bước. Đó là: Khống chế xoắn khuẩn, diệt và đồng thời ức chế sự sản sinh của vi khuẩn, cuối cùng là tăng khả năng miễn dịch cho người bệnh.
  • Với các phương pháp này thì hầu hết người bệnh sẽ được điều trị bệnh một cách hiệu quả, đúng với từng tình trạng bệnh. Nhờ vào tay nghề cao của bác sĩ và các phương pháp chữa bệnh tiên tiến thì người bệnh có thể hoàn toàn an tâm về kết quả chữa bệnh đạt mức tối đa.

  4. Chi phí khám chữa bệnh xã hội tại phòng khám

  Chi phí tại phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh có đắt không? Đây có lẽ cũng là câu hỏi mà rất nhiều người bệnh tò mò vì họ thường nghi ngờ chi phí tại phòng khám sẽ đắt hơn so với bệnh viện. Tuy nhiên, tại phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh thì người bệnh có thể hoàn yên tâm về vấn đề chi phí. Tại đây, chi phí khám chữa bệnh sẽ được công khai toàn bộ trước khi người bệnh tiến hành các bước khám cũng như điều trị. Chi phí sẽ được công khai minh bạch, đảm bảo theo đúng quy định và không phát sinh bất kể loại chi phí không cần thiết nào.

  Chi phí khám chữa bệnh xã hội tại đây còn thường xuyên được ưu đãi, với các gói khám nam khoa, phụ khoa tổng quát 9 hạng mục chỉ từ 280.000 VNĐ/lượt khám. Đây được cho là một mức giá trung bình, khá phù hợp với nhiều người bệnh, một số trường hợp còn đánh giá đây là mức giá khá rẻ so với mặt bằng chung tại các cơ sở y tế trên địa bàn Hà Nội. Chi phí các phương pháp chữa bệnh xã hội tại phòng khám cũng đảm bảo ở mức hợp lý, không có tình trạng “vẽ bệnh” như nhiều phòng khám chui khác.

  5. Một số ý kiến đánh giá về phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh

  Để giúp người bệnh có thêm những thông tin hữu ích, cũng như có thể yên tâm đến khám chữa bệnh tại phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh thì mời bạn đọc tham khảo thêm những ý kiến đánh giá sau. Đây đều là những ý kiến đánh giá của những bệnh nhân đã từng khám chữa bệnh tại phòng khám mà chúng tôi thu thập được:

  Anh H.T 26 tuổi, sống tại Cầu Giấy đánh giá

  “Phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh này mình tới khám nhiều lần rồi. Quy trình khám và điều trị rất ok, nhanh chóng mà không phải chờ đợi lâu bệnh viện lớn. Mình đã khám và điều trị khỏi hoàn toàn bệnh mụn rộp sinh dục. Nói chung là ưng lắm, rất khuyến khích mọi người tới phòng khám này để khám chữa bệnh nhé.”

  Chị T.P 29 tuổi, sống tại Đống Đa, Hà Nội chia sẻ

  “Mình phát hiện những dấu hiệu bất thường ở âm đạo là rất ngứa rát, mà dịch tiết ra nhiều và có mùi hôi thật sự rất khó chịu. Mình có tìm hiểu trên mạng thì tìm được phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh này. Vì ngại đi khám ở bệnh viện vì đông mất thời gian nên mình cũng đi khám ở phòng khám tư nhân một lần xem sao. Mới đầu đi khám cũng không kỳ vọng nhiều đâu, nhưng sau khi được trải nghiệm và khám chữa bệnh lậu thành công thì mình đã có cái nhìn hoàn toàn khác. Thật sự phòng khám Hưng Thịnh này rất tốt về mọi mặt.”

  Anh P 32 tuổi, sinh sống tại Hoài Đức đánh giá

  “Từ ngoại thành Hà Nội lên trung tâm để khám chữa bệnh xã hội tại phòng khám Hưng Thịnh là mọi người biết rằng phòng khám uy tín đến mức nào rồi đó. Biết đến phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh qua một người bạn là từ đó mình luôn lựa chọn phòng khám là nơi khám chữa bệnh của mình. Từ không gian đến cơ sở vật chất của phòng khám cũng rất hiện đại và đảm bảo an toàn, nhìn thôi đã thấy rất yên tâm. Hơn nữa là cán bộ nhân viên, bác sĩ rất nhiệt tình nữa, nhẹ nhàng với người bệnh. Mình đã khám và điều trị khỏi bệnh sùi mào gà tại đây và cũng giới thiệu rất nhiều bạn bè, người thân đến đây khám chữa bệnh. Mọi người đều đánh giá cao lắm, cảm ơn phòng khám rất nhiều.”

  Đó là toàn bộ những thông tin chi tiết về phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh mà người bệnh đang có nhu cầu thăm khám có thể tham khảo tìm hiểu. Bệnh xã hội là nhóm bệnh hết sức nguy hiểm, nếu không được khám điều trị sớm có thể gây ra rất nhiều hệ lụy nguy hiểm đến cả tình mạng.

  Đăng ký khám và tư vấn bệnh xã hội tại phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh để trải nghiệm dịch vụ y tế chuyên nghiệp và chất lượng chuẩn 4S từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa!

  Xuất bản: 18/07/2023 Tác giảHải Yến FB Share Twitter Share

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN