Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Hưng Thịnh Hà Nội

Cập Nhật: 27/09/2023
Chi phí khám nam khoa là điều bất cứ nam giới nào khi có nhu cầu đi khám nam khoa đều sẽ thắc mắc. Vậy chi phí khám nam khoa ở phòng khám Hưng Thịnh là bao nhiêu? Có đắt không?

Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh hiểu được tâm lý của người bệnh là rất muốn tìm kiếm thông tin về chi phí khi đi khám nam khoa. Vì vậy, BTV Anh Đức đã tổng hợp tất cả thông tin liên quan đến chi phí khám nam khoa là bao nhiêu cũng như các thông tin liên quan khác tại bài viết dưới đây để có thể giải đáp cho độc giả.

Nội Dung Bài Viết

Danh mục bài viết
  Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Hưng Thịnh Hà Nội

  Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Hưng Thịnh Hà Nội

  Quy trình khám nam khoa tại đa khoa Hưng Thịnh

  Địa chỉ phòng khám: Nằm tại mặt đường số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  Thời gian khám chữa bệnh: Từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả lễ tết (8h00-20h00)

  Là một trong những phòng khám nam khoa tốt tại Hà Nội được rất nhiều nam giới lựa chọn để tới khám chữa bệnh. Phòng khám Hưng Thịnh luôn là địa chỉ được nam giới tìm kiếm rất nhiều thông tin liên quan khi có nhu cầu tới thăm khám trước khi tới khám trực tiếp. Khám nam khoa hiện nay là một trong những hạng mục khám rất quan trọng đối với nam giới. Đó là bởi vì ngày càng có nhiều ca mắc các bệnh lý nam khoa từ đơn giản đến phức tạp do nhiều nguyên nhân khác nhau. Khám nam khoa không chỉ giúp nam giới có thể nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân, mà còn có thể phát hiện sớm được các bệnh lý nguy hiểm sớm để có thể điều trị kịp thời.

  Khám nam khoa dù là hạng mục khám đơn giản nhưng cần được thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín, đảm bảo an toàn. Với những ưu điểm vượt trội về cơ sở vật chất hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, đội ngũ bác sĩ cùng đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình thì phòng khám nam khoa Hưng Thịnh chính là nơi để nam giới có thể “chọn mặt gửi vàng”. Tại phòng khám nam khoa Hưng Thịnh thì nam giới sẽ được thực hiện khám nam khoa theo quy trình sau đây.

  • Bước 1: Khám tổng quát, sơ bộ ban đầu

  Dù là khám điều trị bệnh lý nào thì nam giới đều cần được khám tổng quát ban đầu. Đây là bước khám bắt buộc để bác sĩ có thể nắm sơ bộ tình trạng sức khỏe của nam giới. Việc khám sơ bộ sẽ là những câu hỏi của bác sĩ về nam giới có đang mắc những dấu hiệu bất thường nào về dương vật, khi quan hệ có mắc những vấn đề gì không hay là đời sống sinh hoạt liên quan đến sức khỏe sinh sản như thế nào. Các câu hỏi này về cơ bản sẽ giúp bác sĩ hiểu về tình trạng mà nam giới đang mắc phải để đưa ra những bước khám tiếp theo sao cho phù hợp.

  • Bước 2: Tiến hành kiểm tra về bộ phận sinh dục nam

  Sau khi khám sơ bộ ban đầu thì nam giới sẽ được các bác sĩ tại phòng khám nam khoa Hưng Thịnh chỉ định kiểm tra về dương vật. Đây là bước để bác sĩ kiểm tra về bên ngoài và chức năng của dương vật có ổn định hay không. Khám bên ngoài để bác sĩ có thể nhận biết các dấu hiệu bất thường như dương vật có các nốt mụn hay các đám sùi bất thường hay không, dương vật có bị tổn thương hay không,... Tiếp theo là kiểm tra về khả năng cương dương, đánh giá về chất lượng tinh hoàn hay kiểm tra các dấu hiệu bất thường tại tinh hoàn và vùng bìu.

  • Bước 3: Thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cần thiết

  Qua hai bước trên thì bác sĩ đã có thể cơ bản nắm được tình trạng bệnh lý cả nam giới để chỉ định thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cần thiết. Với bước này thì bác sĩ sẽ chẩn đoán được chính xác rằng liệu nam giới có đang thật sự mắc bệnh nam khoa hay không. Các xét nghiệm hay siêu âm thường được chỉ định có thể kể đến như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm dương vật, xét nghiệm tinh dịch đồ hay xét nghiệm mẫu tế bào liên quan,...

  Tư Vấn

  Chi phí khám nam khoa tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

  Sau khi nắm rõ thông tin về quy trình và một số thông tin cơ bản về phòng khám nam khoa Hưng Thịnh thì thông tin tiếp theo chúng tôi muốn review đến bạn đọc là về yếu tố chi phí. Chi phí khám nam khoa tại phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn luôn được người bệnh đánh giá là một mức giá hợp lý, ổn định và thường xuyên kèm theo nhiều ưu đãi nên tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

  Hiện nay, phòng khám Hưng Thịnh đang thực hiện khám nam khoa với 9 hạng mục toàn diện bao gồm xét nghiệm dịch tiết niệu, dịch tuyến tiền liệt, xét nghiệm máu, khám lâm sàng, kiểm tra đường huyết, tinh dịch đồ, kiểm tra vi khuẩn nấm, kiểm tra sùi mào gà và cuối cùng là kiểm tra lậu cầu khuẩn.

  Với 9 hạng mục này thì nam giới chỉ mất khoản chi phí là 280.000 VNĐ/lượt khám, đây là một mức giá hợp lý và khá tiết kiệm cho người bệnh so với mặt bằng các phòng khám nam khoa tư nhân khác. Hơn thế nữa, nếu nam giới đặt lịch khám sớm sẽ được ưu đãi thêm 30% chi phí tiểu phẫu khi cần thiết. 

  Với một đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám cho người bệnh cùng với chất lượng dịch vụ tốt thì mức giá khám nam khoa tại phòng khám Hưng Thịnh luôn được đánh giá tốt. Để được đánh giá là một phòng khám nam khoa tốt thì chi phí là yếu tố rất quan trọng.

  Đối với phòng khám nam khoa Hưng Thịnh thì chi phí không chỉ ở mức hợp lý mà còn luôn được công khai minh bạch trong từng bước khám. Trước khi khám, xét nghiệm hay siêu âm bất kể hạng mục nào thì người bệnh đều được tư vấn, báo giá cụ thể.

  Thực hiện khám chữa bệnh theo đúng quy định về sự tự nguyện từ cả 2 phía nên nam giới khi khám nam khoa có thể lựa chọn các cách khám điều trị theo nhu cầu và khả năng kinh tế của bản thân.

  Ngoài ra thì chi phí khám nam khoa tại phòng khám Hưng Thịnh sẽ còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như cách xét nghiệm, siêu âm sẽ có các mức giá theo từng phương pháp khác nhau nên người bệnh cần nắm bắt thông tin này để có thể dự trù kinh phí hợp lý. 

  Chi phí khám chữa bệnh ở phòng khám nam khoa Hưng Thịnh không chỉ phụ thuộc vào 9 hạng mục khám mà còn ảnh hưởng bởi chi phí điều trị.

  Nếu trong trường hợp nam giới sau khi thực hiện khám 9 hạng mục mà kết quả cho ra không mắc vấn đề bất thường hay bệnh lý nào thì có thể ra về.

  Còn đối với trường hợp khi khám, xét nghiệm hay siêu âm phát hiện mắc một số bệnh lý nam khoa cần được điều trị để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe thì sẽ cần chi trả thêm về chi phí điều trị.

  Mỗi loại bệnh lý sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau, tương đương với chi phí khác nhau. Chính vì thế mà để có thể trả lời rằng chi phí khám nam khoa tại phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn là bao nhiêu thì nam giới cần đến thăm khám trực tiếp để được tư vấn từ bác sĩ.

  Giải đáp một số câu hỏi về khám nam khoa tại phòng khám Hưng Thịnh

  Ngoài câu hỏi về chi phí khám chữa bệnh ở phòng khám nam khoa Hưng Thịnh là bao nhiêu thì xoay quanh vấn đề khám nam khoa, chúng tôi còn nhận được rất nhiều câu hỏi khác nhau. Dưới đây là tổng hợp và giải đáp một số câu hỏi tiêu biểu giúp người bệnh đang có nhu cầu khám nam khoa tại đây có thêm những thông tin cần thiết.

  Câu hỏi 1: Khám nam khoa tại phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn có tốt không?

  Có rất nhiều nam giới nghi ngờ về chất lượng thực sự của phòng khám tư nhân. Đó là bởi vì hiện nay có rất nhiều phòng khám tư nhân không được cấp phép, hoạt động chui và có tình trạng “vẽ bệnh” để kiếm thêm thu nhập nhưng lại khám chữa bệnh không hiệu quả. Chính vì thế mà câu hỏi về phòng khám nam khoa Hưng Thịnh có tốt không được rất nhiều nam giới quan tâm. Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh là phòng khám tư nhân được cấp phép hoạt động khám chữa bệnh với nhiều hạng mục khác nhau, đặc biệt là khám nam khoa từ năm 2014. Với gần 10 năm hoạt động, phòng khám Hưng Thịnh luôn cải tiến từ chất lượng dịch vụ cho tới các cách khám điều trị tiên tiến, điều trị khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh lý nam khoa từ đơn giản đến phức tạp. Với động ngũ bác sĩ giỏi, đều là bác sĩ đã từng công tác tại các bệnh viện lớn, cùng với đó là sự đầu tư chỉnh chu về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng nên phòng khám luôn thuộc top những phòng khám tư nhân tốt tại Hà Nội. Được người bệnh đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh nên phòng khám nam khoa Hưng Thịnh đã chiếm được lòng tin của rất nhiều người bệnh. Giải quyết được những nhược điểm và không ngừng lắng nghe ý kiến đánh giá, thay đổi trong từ bước khám chữa bệnh nên phòng khám luôn đảm bảo sự yên tâm, tin tưởng khi người bệnh tới thăm khám tại đây. Với những ưu điểm vượt trội này thì chắc hẳn nam giới đang có nhu cầu đi khám nam khoa đã có thể hoàn toàn yên tâm đến với phòng khám Hưng Thịnh. 

  Câu hỏi 2: Trước khi đi khám nam khoa cần phải chuẩn bị những gì?

  Khám nam khoa tuy không quá phức tạp nhưng nam giới cũng cần biết một số lưu ý trước khi khám nam khoa để các bước khám trở lên dễ dàng và hiệu quả hơn. Để khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Hưng Thịnh hiệu quả thì các bác sĩ tại phòng khám có một số lời khuyên cho nam giới như sau:

  • Vệ sinh dương vật trước khi khám: Trước khi đi khám nam khoa thì nam giới cần vệ sinh sạch sẽ dương vật để bác sĩ khi thăm khám có thể dễ dàng quan sát và phát hiện những dấu hiệu bất thường bên ngoài. Vệ sinh dương vật cũng là cách để nam giới có thể tự tin hơn khi khám ở vùng nhạy cảm. Đối với trường hợp nam giới có lông vùng kín dài thì cần cắt tỉa gọn gàng để dễ quan sát hơn.
  • Kiêng quan hệ 3-5 ngày trước khi khám nam khoa: Để có thể phát hiện dấu hiệu bất thường hay bệnh lý liên quan đến rối loạn cương dương, yếu sinh lý hay rối loạn xuất tinh thì nam giới cần kiêng quan hệ tình dục hay thủ dâm. Lý do là bởi vì khi dương vật mới hoạt động thì khi thăm khám sẽ khó có thể đưa ra kết quả chính xác về bệnh.

  • Cần chuẩn bị tâm lý: Nhiều nam giới rất e ngại khi đi khám nam vì đó là bộ phận nhạy cảm. Chính vì thế mà trước khi đi khám thì nam giới cần chuẩn bị tinh thần, không được e ngại và thoải mái để có thể chia sẻ tình trạng của mình cho bác sĩ dễ nhận biết hơn về các vấn đề mà người bệnh mắc phải.
  • Mặc quần áo thoải mái: Khám nam khoa cần thực hiện nhiều bước khám có thể cần loại bỏ quần áo để dễ dàng khám. Chính vì thế mà khi đi khám nam khoa thì nam giới nên lựa chọn những bộ trang phục rộng rãi để quá trình khám nhanh chóng hơn.

  Trên đây là toàn bộ những thông tin về khám nam khoa hết bao nhiêu tiền hay chi phí khám nam khoa tại phòng khám Hưng Thịnh mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc.

  Có thể nói, tại Hà Nội, nếu bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm địa chỉ khám và điều trị bệnh nam khoa ở đâu tốt thì phòng khám nam khoa Hưng Thịnh là một gợi ý đáng tin cậy.

  ưu đãi

  Mọi người cũng có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ y tế khác cũng như thông tin chi tiết về phòng khám qua bài viết Review phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nhé!

  Nếu còn bất cứ gì thắc mắc cần giải đáp về các bệnh nam khoa khác NHANH CHÓNG và MIỄN PHÍ hoặc đặt LỊCH KHÁM SỚM, quý độc giả có thể gọi đến HOTLINE 0328.401.804 hay đơn giản là để lại lời nhắn trên khung chat màn hình tới bác sĩ tư vấn nam khoa để được hỗ trợ NGAY BÂY GIỜ nhé!!!

  Xuất bản: 17/06/2023 Tác giảHải Yến FB Share Twitter Share
  Đánh giá: 

  Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Hưng Thịnh Hà Nội

  Điểm trung bình: 5.6 (7 lượt đánh giá)