Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT ở đâu và hết bao nhiêu tiền?

Cập Nhật: 07/10/2023
Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT ở đâu và hết bao nhiêu tiền để đem lại hiệu quả điều trị bệnh trĩ là điều rất nhiều bệnh nhân trĩ quan tâm. Thông tin chi tiết về cắt trĩ bằng HCPT: chi phí, địa điểm cắt trĩ uy tín.

Chi phí cắt trĩ bằng HCPT hết bao nhiêu tiền, nên cắt trĩ bằng phương pháp HCPT ở đâu tốt nhất là những thắc mắc mà nhiều người bệnh gửi đến Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh trong thời gian qua. So với những cách chữa bệnh trĩ truyền thống, HCPT được biết tới là phương pháp điều trị hiện đại, hiệu quả cao và sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên ngày càng được đông đảo bệnh nhân lựa chọn. Vậy chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT giá bao nhiêu tiền, địa chỉ cắt trĩ bằng HCPT ở đâu an toàn uy tín? Bài viết dưới đây là thông tin chia sẻ về phương pháp HCPT và giải đáp những câu hỏi trên để bạn đọc cùng tham khảo.

Nội Dung Bài Viết

Danh mục bài viết
  Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT ở đâu và hết bao nhiêu tiền?

  Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT ở đâu và hết bao nhiêu tiền?

  Những thông tin cần biết về phương pháp cắt trĩ bằng HCPT

  Ngoài những thắc mắc như chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT hết bao nhiêu tiền, cắt trĩ bằng phương pháp HCPT ở đâu uy tín thì thực tế là có không ít người bệnh vẫn còn băn khoăn cắt trĩ bằng phương pháp HCPT là gì. Theo giải đáp từ các bác sĩ chuyên khoa, HCPT (viết tắt của high - frequency capacitance pile treating) có nghĩa là phương pháp cắt trĩ sử dụng sóng điện cao tần sinh nhiệt kết hợp cùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

  Cách chữa bệnh trĩ này không cần sử dụng đến dao, kéo để phẫu thuật, hiện đang được đánh giá là một trong những phương pháp điều trị bệnh trĩ hiện đại, hiệu quả và an toàn. Cụ thể, nguyên lý hoạt động của HCPT sẽ ứng dụng nguồn nhiệt điện trường nhằm sản sinh các ion mang điện, đồng thời kích thích quá trình trao đổi của chúng. Quá trình này sẽ làm tác động đến những mạch máu nuôi dưỡng búi trĩ và khiến chúng bị đông lại, búi trĩ vì thế mà dần teo nhỏ đi. Sau đó búi trĩ được cố định vị trí và thắt chặt, các lớp niêm mạc sa được kéo xuống để nhanh chóng dúng dao điện loại bỏ đi.

  tư vấn bệnh trĩ

  Có thể bạn quan tâm:

  Ưu điểm của phương pháp cắt trĩ bằng sóng cao tần HCPT

  Sở dĩ phương pháp cắt trĩ bằng HCPT lại nhận được nhiều nhận xét, đánh giá tốt là bởi:

  • Toàn bộ quy trình cắt trĩ bằng phương pháp HCPT được bác sĩ theo dõi thông qua máy tính, nhờ vậy mà độ chính xác được đảm bảo ở mức cao, phòng ngừa sai sót.
  • Phương pháp HCPT thực hiện với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên sẽ hạn chế gây ra tổn thương, nhiệt độ được điều chỉnh phù hợp tránh bỏng rát hay để lại sẹo xấu.
  • Người bệnh sẽ không bị chảy máu nhiều sau khi cắt trĩ bằng sóng cao tần HCPT.
  • Quá trình cắt trĩ nhanh chóng, kéo dài trong khoảng từ 20 - 30 phút, sau đó bệnh nhân không phải nằm lại viện dài ngày mà sẽ được ra về nghỉ ngơi tại nhà.
  • So với các phương pháp truyền thống, việc điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT có thời gian hồi phục nhanh hơn, hạn chế biến chứng và ngăn ngừa tái phát.

  Chi phí cắt trĩ bằng HCPT hết bao nhiêu tiền hiện nay?

  Khi người bệnh cần phải tiến hành điều trị thì chi phí luôn là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất, đặc biệt HCPT là phương pháp hiện đại nên mọi người thường lo lắng mức giá sẽ cao. Mặc dù vậy, theo các bác sĩ chuyên khoa nếu muốn biết được chính xác chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT giá bao nhiêu tiền thì bệnh nhân cần đến trực tiếp cơ sở y tế để thăm khám, kiểm tra cụ thể. Sở dĩ chi phí cắt trĩ bằng HCPT ở mỗi địa điểm mỗi bệnh nhân lại có sự khác biệt, không hoàn toàn giống nhau do còn phải phụ thuộc vào các yếu tố như:

  a. Phí khám ban đầu trước khi cắt trĩ bằng HCPT

  Hạng mục khám ban đầu cần phải thực hiện trước khi cắt trĩ bởi qua đó bác sĩ mới có thể nắm được tình trạng hiện tại của người bệnh, tình hình sức khỏe ra sao, có đáp ứng được những yêu cầu về thể trạng để tiến hành cắt trĩ bằng HCPT hay không… Chính vì thế, khi nhắc đến tổng chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT hết bao nhiêu tiền thì sẽ phải bao gồm phí thăm khám ban đầu, tuy nhiên khoản này thường sẽ không quá tốn kém.

  b. Tình trạng sức khỏe bệnh nhân khi thăm khám trĩ

  Yếu tố ảnh hưởng tiếp theo có liên quan đến chi phí cắt trĩ bằng HCPT hết bao nhiêu tiền chính là tình hình sức khỏe của người bệnh. Nếu như mức độ bệnh trĩ chưa đến mức quá nghiêm trọng, chưa xảy ra biến chứng thì quy trình làm tiểu phẫu cũng đơn giản hơn, không mất quá nhiều thời gian. Do đó bệnh nhân cũng tiết kiệm được một khoản so với các trường hợp mắc bệnh trĩ ở giai đoạn nặng hoặc đã kèm theo những biến chứng nguy hiểm.
  Ngoài ra, cắt trĩ bằng HCPT giá bao nhiêu tiền còn thay đổi phụ thuộc vào việc người bệnh có bị viêm nhiễm hay không. Nếu như bệnh nhân đang có tình trạng viêm nhiễm ở hậu môn thì bác sĩ cần phải xử lý cho dứt điểm trước khi can thiệp cắt trĩ bằng phương pháp HCPT. Điều này khiến cho tổng chi phí điều trị của người bệnh cũng theo đó mà gia tăng thêm.

  c. Chất lượng của địa chỉ y tế cắt trĩ bằng HCPT

  Việc người bệnh lựa chọn địa chỉ cắt trĩ bằng HCPT ở đâu, là bệnh viện công hay phòng khám trĩ tư nhân sẽ tác động đến bảng giá. Tuy nhiên, để đảm bảo được kết quả khám chữa bệnh tốt thì người bệnh phải chọn lựa được đúng những cơ sở y tế có bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề vững, trang thiết bị tiên tiến, phòng làm tiểu phẫu vô khuẩn sạch sẽ…

  Chi phí cắt trĩ bằng sóng cao tần HCPT tuy có cao hơn những địa chỉ yếu kém về chất lượng, thế nhưng bệnh nhân lại được hoàn toàn an tâm tiến hành thăm khám và điều trị một cách hiệu quả, an toàn, không gặp phải các biến chứng khó lường hay vấn đề rủi ro.

  d. Phí tái khám sau khi cắt trĩ bằng HCPT

  Chi phí cắt trĩ bằng HCPT hết bao nhiêu tiền ngoài ra cũng sẽ bao gồm cả khoản tái khám. Người bệnh nên chú ý quay lại cơ sở y tế để tái khám theo đúng với lịch mà bác sĩ chuyên khoa đã hẹn để được kiểm tra tình trạng vết thương, nhận định mức độ hồi phục cũng như xem xét có dấu hiệu bất thường nào khác xảy ra hay không và xử lý cho kịp thời. Giống như khoản phí khám ban đầu thì chi phí tái khám nhìn chung cũng sẽ chỉ là một phần nhỏ, không quá tốn kém vì vậy người bệnh không cần phải quá băn khoăn, lo lắng.

  Gợi ý địa chỉ cắt trĩ bằng HCPT ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội

  Hiện tại, ở những thành phố lớn như Hà Nội thì việc tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh trĩ sẽ không phải là điều quá khó khăn bởi số lượng cơ sở y tế đang hoạt động rất nhiều. Thế nhưng, đây cũng đồng thời là vấn đề gây băn khoăn cho người bệnh bởi họ không biết đâu mới là địa chỉ uy tín chất lượng, nên cắt trĩ bằng phương pháp HCPT ở đâu tốt và an toàn.

  Nếu như bạn đọc cũng đang lo lắng về vấn đề này thì hoàn toàn có thể tham khảo gợi ý của chúng tôi là Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn. Phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh nhận được giấy phép hoạt động cấp bởi Sở Y tế, hiện đang là nơi làm việc của một đội ngũ các y bác sĩ dày dặn về kinh nghiệm và chuyên môn, thành thạo tay nghề khám chữa bệnh trĩ. Trong nhiều năm qua, cơ sở này đã triển khai điều trị bệnh trĩ hiệu quả bằng phương pháp HCPT hiện đại, an toàn không gây ra biến chứng, không để lại vết sẹo xấu.

  Bên cạnh ưu điểm về nguồn nhân lực, phác đồ chữa bệnh tiên tiến thì phòng khám trĩ Hưng Thịnh cũng đã mạnh dạn đầu tư hệ thống máy móc, các thiết bị y tế hiện đại giúp cho quy trình chẩn đoán có kết quả nhanh, chuẩn xác. Khu vực các phòng khám, phòng làm tiểu phẫu, phòng lưu bệnh… bảo đảm an toàn vệ sinh y tế, vô trùng và vô khuẩn, không để xảy ra hiện tượng lây nhiễm chéo làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

  Về chi phí cắt trĩ bằng HCPT hết bao nhiêu tiền, nhiều bệnh nhân nhận xét phòng khám Hưng Thịnh có bảng giá ở mức hợp lý, tương xứng với chất lượng khám chữa bệnh và các dịch vụ hỗ trợ. Trước khi tiến hành điều trị, người bệnh được bác sĩ tư vấn cụ thể các thông tin về phương pháp cũng như từng khoản chi phí. Đặc biệt hơn, nếu như người bệnh đã đăng ký trước lịch hẹn với phòng khám còn được nhận thêm ưu đãi giảm giá 30% chi phí tiểu phẫu, nhờ đó có thể tiết kiệm hơn nhưng vẫn được chăm sóc sức khỏe toàn diện.

  Thông tin liên hệ của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

  Địa chỉ khám chữa bệnh: Số 380 Xã Đàn, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

  Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 20h00 vào tất cả các ngày trong tuần, ngày lễ, Tết.

  Số điện thoại tư vấn và đặt lịch khám: 0328.401.804

  Một số lưu ý cần biết sau khi cắt trĩ bằng phương pháp HCPT

  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Hậu môn - Trực tràng khuyến cáo, để quá trình phục hồi sức khỏe sau khi thực hiện cắt trĩ bằng HCPT được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn thì người bệnh nên lưu ý đến một số điều cần biết bao gồm:

  • Chăm sóc và vệ sinh vết thương theo đúng những hướng dẫn từ bác sĩ, không được tùy tiện mua và sử dụng thuốc khi chưa có sự chỉ định.
  • Người bệnh nên ăn các món lỏng (cháo, súp, nước canh…) giúp tiêu hóa dễ dàng hơn, tích cực bổ sung thêm thực phẩm giàu chất xơ để phòng ngừa táo bón.
  • Bên cạnh đó bạn cần tránh các loại chất kích thích, đồ ăn cay nóng, đồ chế biến sẵn.
  • Hàng ngày cần uống đủ lượng nước mà cơ thể cần, ngoài nước lọc thì bệnh nhân cũng nên kết hợp với việc bổ sung nước ép từ trái cây tươi để bổ sung vitamin.
  • Trong vòng 1 - 2 ngày sau khi cắt trĩ, người bệnh cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, hạn chế việc đại tiện, không vận động mạnh tránh ảnh hưởng đến vết thương.
  • Kiêng quan hệ tình dục cho tới khi vết thương cắt trĩ được lành hẳn.
  • Tái khám sau cắt trĩ theo lịch hẹn của bác sĩ, hoặc đi khám ngay trong trường hợp gặp phải những biểu hiện bất thường.

  tư vấn bệnh trĩ


  Như vậy, bài viết trên đây đã giải đáp cho bạn đọc về chi phí cắt trĩ bằng HCPT hết bao nhiêu tiền, địa chỉ cắt trĩ bằng HCPT ở đâu tốt cùng một vài thông tin liên quan đến phương pháp này. Người bệnh cần lưu ý tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa về hậu môn trực tràng uy tín để tiến hành thăm khám, điều trị bằng phương pháp HCPT đảm bảo hiệu quả và an toàn. Trường hợp còn bất cứ vấn đề băn khoăn nào khác về bệnh trĩ hay các bệnh hậu môn khác hoặc có nhu cầu đăng ký lịch khám, bạn hãy liên hệ ngay qua số hotline 0328.401.804  để được đội ngũ bác sĩ tư vấn bệnh trĩ của chúng tôi trực tiếp hỗ trợ nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí.

  Xuất bản: 07/10/2023 Tác giảHải Yến FB Share Twitter Share
  Đánh giá: 

  Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT ở đâu và hết bao nhiêu tiền?

  Điểm trung bình: 5.5 (Có 6 lượt đánh giá nào)

  BÀI VIẾT NÊN XEM