Tổng đài bác sĩ tư vấn sức khỏe online hoặc qua điện thoại miễn phí - 0328401804

Cập Nhật: 05/10/2023
Tổng đài bác sĩ tư vấn sức khỏe online 0328.401.804 hiện đang là hình thức được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Đây là tổng đài sức khỏe trực tuyến HỖ TRỢ 24/7 - MIỄN PHÍ - BẢO MẬT THÔNG TIN.

Tư vấn sức khỏe online hoặc qua điện thoại miễn phí hiện đang là một trong những dịch vụ rất phổ biến của nhiều cơ sở Y tế. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cũng không nằm ngoại lệ, dịch vụ tư vấn sức khỏe online hoặc qua điện thoại miễn phí tại đây hiện đang được sử dụng đem lại hiệu quả rất cao. Đây là cách mà bác sĩ tại phòng khám có thể tiếp cận tư vấn được với nhiều bệnh nhân, cũng là cách để bệnh nhân có thể hiểu thêm về bệnh lý của mình mà không cần đến trực tiếp phòng khám.

Vậy tổng đài bác sĩ tư vấn sức khỏe online hoặc qua điện thoại miễn phí tại phòng khám Hưng Thịnh được hoạt động như thế nào, cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

Nội Dung Bài Viết

Danh mục bài viết
  Tổng đài bác sĩ tư vấn sức khỏe online hoặc qua điện thoại miễn phí - 0328401804

  Tổng đài bác sĩ tư vấn sức khỏe online hoặc qua điện thoại miễn phí - 0328401804

  Tổng đài bác sĩ tư vấn sức khỏe online hoặc qua điện thoại miễn phí là gì?

  Tổng đài bác sĩ tư vấn sức khỏe trực tuyến được biết đến là một trong những hình thức mà người bệnh có thể liên hệ tư vấn cùng bác sĩ qua hình thức online chỉ với một chiếc điện thoại di động. Người bệnh có thể hoàn toàn sử dụng vụ tư vấn sức khỏe online hoặc qua điện thoại miễn phí bằng các phương tiện truyền thông như: Zalo, Facebook, gọi điện trực tuyến hoặc chat tư vấn qua số điện thoại,...

  Chỉ với một chiếc điện thoại di động hay bất kể một trang thiết bị thông minh nào có kết nối mạng thì dù ở đâu hay làm gì thì người bệnh đều có thể được tư vấn sức khỏe miễn phí. Đây được cho là một trong những dịch vụ mang đến một sự tiện ích tuyệt đối. Là “cứu tinh” của những người bệnh có đặc thù công việc bận rộn, lịch trình dày đặc và không thể sắp xếp thời gian đi thăm khám trực tiếp.

  Ngoài ra thì qua tổng đài bác sĩ tư vấn sức khỏe online thì người bệnh cũng có thể tự tin chia sẻ tình trạng bệnh của mình mà không phải e ngại bất kỳ vấn đề nào. Đặc biệt tổng đài bác sĩ tư vấn sức khỏe online của phòng khám Hưng Thịnh luôn đảm bảo về độ bảo mật thông tin nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm chia sẻ.

  Tư Vấn

  Tư vấn sức khỏe online là tư vấn cho mọi người những gì?

  Tổng đài bác sĩ tư vấn sức khỏe online hoặc qua điện thoại miễn phí - 0328401804 của phòng khám Hưng Thịnh là sự kết nối mở, tư vấn tất cả các vấn đề về sức khỏe có trong hạng mục khám chữa bệnh của phòng khám. Sau khi kết nối qua tổng đài này thì người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể về các vấn đề sau đây:

  • Lắng nghe, tư vấn và chia sẻ về những thông tin liên quan đến các bệnh phụ khoa như: Bệnh viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt hay tư vấn các biện pháp phá thai an toàn,...
  • Lắng nghe và tư vấn về các bệnh lý nam khoa như: Yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, bệnh về bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt,...
  • Tư vấn điều trị về các triệu chứng của bệnh xã hội như: Sùi mào gà, bệnh lậu, giang mai, herpes sinh dục hay xét nghiệm tầm soát HIV,...
  • Tư vấn về sức khỏe sinh sản của cả nam và nữ giới: Các vấn đề về kế hoạch sinh sản, kiểm tra sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân hay phổ biến về kiến thức thai sản trong quá trình nữ giới mang thai,...
  • Tư vấn điều trị các bệnh liên quan đến hậu môn như: Bệnh trĩ (trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp), đại tiện ra máu, ngứa rát hậu môn, rò hậu môn hay apxe hậu môn,...
  • Tư vấn điều trị bệnh hôi nách ở nam nữ giới và ở nhiều độ tuổi khác nhau.
  • Tư vấn về phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín như thu nhỏ âm đạo, vá màng trinh, làm hồng âm đạo,...

  Bác sĩ tư vấn sức khỏe online tại phòng khám Hưng Thịnh

  Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn luôn được biết đến là một phòng khám có một đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và tay nghề cao nên khám chữa bệnh rất hiệu quả. Nhờ vào đội ngũ bác sĩ giỏi như vậy thì người bệnh khi liên hệ tư vấn sức khỏe online cũng sẽ sơ bộ hiểu được tình trạng bệnh của mình một cách chính xác, cụ thể theo từng loại bệnh.

  Khi người bệnh liên hệ với tổng đài bác sĩ tư vấn sức khỏe online hoặc qua điện thoại miễn phí - 0328401804 sẽ được tư vấn từ những bác sĩ sau đây:

  1. Bác sĩ tư vấn sức khỏe online - Lê Văn Điển

  Chức danh: Là nguyên chủ nhiệm khoa ngoại tại Bệnh viện Quân Y 7, hiện đang tư vấn về chuyên khoa Ngoại tại phòng khám Hưng Thịnh.

  Chuyên môn: Bác sĩ Lê Văn Điển đã có hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên về ngoại khoa, đã từng tham ra vào rất nhiều các ca điều bệnh khó tại bệnh viện Quân Y 7. Bác sĩ cũng là một người rất nhẹ nhàng, tư vấn gãy gọn và đúng trọng tâm.

  2. Bác sĩ tư vấn sức khỏe online - Nguyễn Lương Xu

  Chức danh: Là nguyên Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, hiện đang tư vấn chuyên về nội khoa tổng hợp tại phòng khám Hưng Thịnh

  Chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Lương Xu hiện nay đang thực hiện tư vấn và hỗ trợ khám chữa bệnh cho nam giới về các vấn đề nam khoa. Ngoài ra thì bác sĩ còn được đánh giá “rất mát tay” trong việc tư vấn điều trị vô sinh hiếm muộn. Với vốn kiến thức sâu rộng thì qua tư vấn sức khỏe online bác sĩ cũng có thể giải đáp nhanh, chính xác về tình trạng bệnh của người liên hệ.

  3. Bác sĩ tư vấn sức khỏe online - Trần Thị Thành

  Chức danh: Bác sĩ Thành từng công tác tại bệnh viện phụ sản Trung ương và hiện đang tiến hành tư vấn sức khỏe online về sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình cho nữ giới.

  Chuyên môn: Với thâm niên nhiều năm công tác tại bệnh viện lớn thì hiện nay bác sĩ đang đảm nhận đúng vai trò của mình về tư vấn và thăm khám, điều trị các bệnh về phụ khoa, tư vấn phá thai an toàn. Bác sĩ là người rất cởi mở nên hầu hết bệnh nhân khi tiếp nhận tư vấn đều rất thoải mái chia sẻ cùng bác sĩ.

  4. Bác sĩ tư vấn sức khỏe online - Lương Thị Phương Nam

  Chức danh: Là nguyên bác sĩ Sản phụ khoa tại bệnh viện Bạch Mai, hiện nay bác sĩ cũng đang đảm nhận vai trò là một bác sĩ tư vấn, khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa và tư vấn kế hoạch hóa gia đình cho nhiều chị em.

  Chuyên môn: Từng đảm nhận nhiều ca bệnh khó tại bệnh viện lớn, có một tay nghề cao và vốn kiến thức chuyên môn vững, bác sĩ sẽ tư vấn về các vấn đề phụ khoa. Tư vấn về tất cả các những kiến thức liên quan về thai sản, kế hoạch hóa gia đình. Với một tinh thần vui vẻ thì người bệnh khi được bác sĩ tư vấn cũng rất thoải mái.

  5. Bác sĩ tư vấn sức khỏe online - Bùi Văn Dũng

  Chức danh: Là bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh tại Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Bác, hiện nay đang chịu trách nhiệm về chuyên ngành bác sĩ đa khoa tại phòng khám Hưng Thịnh.

  Chuyên môn: Tiến hành thực hiện tư vấn về công tác siêu âm, chẩn đoán hình ảnh cho bệnh nhân qua tổng đài tư vấn online. Ngoài ra bác sĩ cũng phối hợp với các bác sĩ khác trong phòng khám để chẩn đoán bệnh chính xác, tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả.

  ưu đãi khám tổng quát 280k

  Lợi ích của tư vấn sức khỏe online miễn phí của phòng khám Hưng Thịnh

  Tổng đài bác sĩ tư vấn sức khỏe online hoặc qua điện thoại miễn phí - 0328401804 sẽ đem lại cho người bệnh những lợi ích sau đây:

  Tư vấn miễn phí, tiết kiệm thời gian

  Với tổng đài bác sĩ tư vấn online thì người bệnh sẽ không mất bất kỳ khoản chi phí nào mà vẫn được tư vấn rõ ràng, chính xác từ bác sĩ. Ngoài ra thì người bệnh cũng không cần mất thời gian đến tư vấn trực tiếp, sau khi được tư vấn online, đăng ký khám thì quy trình cũng được rút ngắn hơn rất nhiều.

  Thời gian tư vấn linh hoạt, nhanh chóng

  Tổng đài bác sĩ tư vấn sức khỏe online tại phòng khám Hưng Thịnh hiện đang hoạt động 24/7. Dù bất kể thời gian nào, chỉ cần bạn rảnh thì với một chiếc điện thoại là người bệnh có thể nhận được sự tư vấn của bác sĩ nhanh chóng.

  Bảo mật thông tin tuyệt đối

  Có rất nhiều trường hợp người bệnh lo lắng khi tư vấn online sẽ bị lộ thông tin và lịch sử bệnh lý. Nhưng khi liên hệ tổng đài bác sĩ tư vấn sức khỏe online của phòng khám Hưng Thịnh, bạn sẽ hoàn toàn được đảm bảo về điều này. Người bệnh sẽ được cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối, không tiết lộ cho bất kể bên thứ 3 nào khác.

  Chia sẻ cởi mở, dễ dàng

  Nhiều người bệnh có tâm lý e ngại, nhất là khi mắc các bệnh lý nhạy cảm thì việc đi đến tìm bác sĩ tư vấn trực tiếp sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, khi được tư vấn online thì người bệnh sẽ có thể được chia sẻ một cách cởi mở, thoải mái. Các bác sĩ sẽ lắng nghe và tư vấn một cách chính xác nhất, tạo không khí thoải mái cho người bệnh.

  Dễ dàng đặt lịch online

  Qua việc liên hệ tổng đài bác sĩ tư vấn sức khỏe online, người bệnh không chỉ được tư vấn về bệnh mà còn có thể đặt lịch khám nhanh chóng. Khi đặt lịch khám online sớm còn nhận được rất nhiều ưu đãi như: Gói khám tổng quát nam nữ chỉ từ 280.000 VNĐ/lượt khám, hay giảm 30% phí trị liệu hoặc thực hiện tiểu phẫu.


  Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc về tổng đài bác sĩ tư vấn sức khỏe online hoặc qua điện thoại miễn phí - 0328401804 tại phòng khám Hưng Thịnh.

  Với những lợi ích cơ bản thì chắc hẳn người bệnh cũng đã hiểu thêm về dịch vụ tư vấn sức khỏe online. Tư vấn sức khỏe online ngày càng phổ biến, nếu không lựa chọn được một cơ sở y tế uy tín để thực hiện tư vấn thì người bệnh cũng có thể sẽ gặp phải tình trạng lừa đảo hay bị đánh cắp thông tin rất nguy hiểm. Đó là lý do mà trước khi lựa chọn tư vấn thì người bệnh cần tìm hiểu thật chính xác về những thông tin liên quan đến cơ sở y tế đó.

  Mọi người cũng có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ y tế khác cũng như thông tin chi tiết về phòng khám qua bài viết Review phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nhé!

  Nếu còn bất cứ gì thắc mắc cần giải đáp nhanh chóng - chính xác và MIỄN PHÍ hoặc đặt LỊCH KHÁM SỚM, quý độc giả hãy để lại lời nhắn trên khung chat màn hình tới bác sĩ tư vấn sức khỏe online hoặc gọi đến HOTLINE của phòng khám để được hỗ trợ NGAY BÂY GIỜ nhé!!!

  Xuất bản: 08/07/2023 Tác giảHải Yến FB Share Twitter Share
  Đánh giá: 

  Tổng đài bác sĩ tư vấn sức khỏe online hoặc qua điện thoại miễn phí - 0328401804

  Điểm trung bình: 5.6 (7 lượt đánh giá)