Tổng chi phí chữa bệnh trĩ hay phẫu thuật cắt trĩ ở Hà Nội từ A đến Z

Cập Nhật: 09/09/2023
Chi phí chữa bệnh trĩ và bảng giá phẫu thuật cắt trĩ tại Hà Nội cụ thể là hết bao nhiêu tiền? Có đắt không? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến tổng chi phí chữa bệnh trĩ hay phẫu thuật cắt trĩ? Click để xem ngay!

Chi phí chữa bệnh trĩ hay bảng giá phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền hay chữa bệnh trĩ có đắt không là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân trĩ thắc mắc. Bảng giá chi phí chữa bệnh trĩ tại Hà Nội dao động trong khoảng từ 7 triệu đồng cho đến 15 triệu đồng trở lên tùy thuộc vào loại hình kỹ thuật, tình trạng bệnh nhân,...

Hiện nay, nhiều bệnh nhân khi bị trĩ đều rất lo lắng không biết muốn chữa trị hay nếu có phải phẫu thuật cắt trĩ thì sẽ hết bao nhiêu tiền để dự trù kinh phí hợp lý với bản thân. Để giải đáp cho vấn đề này, mới độc giả tham khảo tổng chi phí chữa bệnh trĩ và bảng giá phẫu thuật cắt trĩ ở Hà Nội ở bài viết dưới đây!

Nội Dung Bài Viết

Danh mục bài viết
  Tổng chi phí chữa bệnh trĩ và bảng giá phẫu thuật cắt trĩ ở Hà Nội từ A đến Z

  Tổng chi phí chữa bệnh trĩ và bảng giá phẫu thuật cắt trĩ ở Hà Nội từ A đến Z

  Chi phí chữa bệnh trĩ hay phẫu thuật cắt trĩ ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền

  Bệnh trĩ là tình trạng mà các tĩnh mạch ở hậu môn có tình trạng giãn ra hình thành các búi trĩ có thể ở bên trong hoặc bên ngoài hậu môn. Bệnh lý này không gây ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nếu không được khám và điều trị sớm thì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt. Đó là lý do mà người phát hiện bản thân mắc bệnh trĩ đều rất mong muốn được điều trị khỏi để sớm trở lại với cuộc sống bình thường. Vậy chi phí chữa bệnh trĩ hay phẫu thuật bệnh trĩ ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền, có đắt không?

  Theo khảo sát của chúng tôi về chi phí chữa bệnh trĩ ở các cơ sở y tế trên địa bàn Hà Nội dao động từ khoảng 7.000.000 - 15.000.000 VNĐ trở lên.

  Tuy nhiên, chi phí điều trị bệnh trĩ còn phụ thuộc phần lớn vào phương pháp chữa bệnh trĩ được áp dụng. Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ khác nhau, hãy cùng điểm qua chi phí cụ thể của từng phương pháp chữa trĩ :

  Chi phí chữa bệnh trĩ bằng phương pháp PPH

  Cắt trĩ bằng phương pháp PPH là một trong những phương pháp hiện đại, tiên tiến được rất nhiều cơ sở y tế đang tiến hành thực hiện. Cơ chế hoạt động của phương pháp này là sử dụng máy kẹp PPH để có thể khâu các búi trĩ ra ngoài và ngăn sự cung cấp máu đến các búi trĩ. Với cơ chế này thì các búi trĩ sẽ nhanh chóng teo lại và rụng đi. Ưu điểm của phương pháp cắt trĩ này là điều trị nhanh chóng, hạn chế đau đớn, mất máu, thời gian hồi phục cũng sẽ nhanh hơn.

  Thông thường để cắt trĩ bằng phương pháp PPH chỉ cần mất khoảng 30 giây để thực hiện cắt được búi trĩ. Sau khi búi trĩ được cắt đi thì bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại luôn vết cắt để tránh tình trạng biến chứng nguy hiểm. Phẫu thuật bệnh trĩ ở Hà Nội bằng phương pháp PPH có mức giá từ 7.000.000 - 15.000.000 VNĐ trở lên tùy theo tình trạng bệnh.

  Chi phí chữa bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT

  Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT là cách điều trị bệnh trĩ sử dụng sóng cao tần để sản sinh nhiệt, không cần sử dụng đến dao kéo nên có rất ưu điểm cho người bệnh. Với cơ chế hoạt động sử dụng sóng cao tần này thì bác sĩ sẽ có thể tiếp cận được trực tiếp búi trĩ để cắt một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian điều trị. Nhờ vào máy móc hiện đại và tay nghề cao của bác sĩ thì người bệnh có thể được điều trị bệnh một cách triệt để.
  Với ưu điểm sử dụng sóng điện cao tần, nguồn điện trường xâm lấn tối thiểu và đồng thời kích thích quá trình trao đổi chất của các ion điện cực thì người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh. Không chỉ nhanh chóng về thời gian cắt trĩ mà người bệnh còn hạn chế tối đa những biến chứng sau khi phẫu thuật. Chi phí chữa bệnh trĩ bằng HCPT theo khảo sát có mức giá từ 8.000.000 VNĐ trở lên.

  Giá cắt trĩ bằng phương pháp Longo hiện đại

  Phương pháp Longo là phương pháp sử dụng máy cắt đồng thời sẽ khâu cắt nối để các búi trĩ vừa nhanh chóng được loại bỏ và thời gian hồi phục được rút ngắn. Với nguyên lý kéo búi trĩ trở lại vị trí bình thường thì các búi trĩ sẽ không được cung cấp máu nên sẽ teo và rụng đi. Đây là phương pháp cũng được rất nhiều cơ sở y tế lựa chọn để điều trị trĩ cho bệnh nhân ở nhiều giai đoạn khác nhau.

  Cắt trĩ bằng phương pháp Longo được thực hiện đơn giản, an toàn và ít đau, vết cắt sẽ nhanh chóng được hồi phục. Hơn thế nữa thì phương pháp này còn hạn chế được tình trạng tái phát, không để lại sẹo mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, chi phí chữa bệnh trĩ bằng phương pháp Longo khá đắt và có thể gây ra một số biến chứng hậu môn. Theo tìm hiểu thì chi phí của phương pháp Longo cũng dao động từ 7.000.000 - 15.000.000 VNĐ trở lên.

  Cắt trĩ bằng phương pháp Laser giá bao nhiêu tiền

  Laser là một trong những ứng dụng hiện đại được sử dụng điều trị rất nhiều loại bệnh khác nhau, trong đó có cắt trĩ. Với việc sử dụng tia laser thì bác sĩ cũng sẽ không cần phải dùng đến các loại dao kéo hay các dụng cụ y tế tác động trực tiếp đến búi trĩ khác. Tia laser nào sẽ có tác dụng phân hủy các mạch máu ở búi trĩ, máu không thể nuôi dưỡng các búi trĩ nên sẽ teo lại nhanh.

  Tuy không gây quá nhiều đau đớn những cắt trĩ bằng phương pháp laser có thể gây ra khả năng tái phát cao hơn so với các phương pháp khác. Nhược điểm nữa là nó cũng có thể gây các biến chứng như đau hậu môn, chảy máu hậu môn,...Nói chung, chi phí phẫu thuật bệnh trĩ bằng laser sẽ mất khoảng ở Hà Nội hết 7.500.000 VNĐ trở lên.

  Mở trĩ Milligan Morgan chi phí bao nhiêu

  Phương pháp mổ trĩ Milligan Morgan là một thủ thuật xâm chiếm mô ở dưới lớp niêm mạc, có tác dụng cắt riêng từng búi trĩ đồng thời khâu lại ngay lập tức. Vì có nguyên lý chỉ tiến hành ở dưới lớp niêm mạc nên giảm thiểu được tình trạng bó họp và teo hậu môn sau khi phẫu thuật. Phương pháp này thường sử dụng các loại thiết bị tác động trực tiếp, truyền thống nên có ít người bệnh lựa chọn sử dụng.

  Đây là phương pháp có thể sử dụng để điều trị được hầu hết các bệnh trĩ từ trĩ nội, trĩ ngoại cho tới trĩ hỗn hợp. Tuy nhiên nó có nhược điểm là thời gian phẫu thuật lâu, có gây đau đớn, chảy máu và để lại sẹo. Thời gian hồi phục sau khi phẫu thuật bằng phương pháp này cũng khá lâu. Chi phí chữa bệnh trĩ bằng phương pháp Milligan Morgan có mức giá tham khảo là từ 8.000.00 - 15.000.000 VNĐ trở lên.

  Tổng kết lại chúng ta có bảng giá của các phương pháp cắt trĩ hiện đại và phổ biến ở Hà Nội hiện này như sau:

  LOẠI HÌNH KỸ THUẬT CHI PHÍ CẮT TRĨ
  Cắt Trĩ Bằng Phương Pháp PPH Từ 7.000.000 - 15.000.000 VNĐ trở lên
  Cắt Trĩ Bằng Phương Pháp Longo Từ 7.000.000 - 15.000.000 VNĐ trở lên
  Cắt Trĩ Bằng Phương pháp Laser Từ 7.500.000 VNĐ trở lên
  Cắt Trĩ Bằng Phương pháp Milligan Morgan Từ 8.000.00 - 15.000.000 VNĐ trở lên
  Cắt Trĩ Bằng Phương pháp HCPT Từ 8.000.00 - 15.000.000 VNĐ trở lên

  Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh trĩ?

  Chi phí chữa bệnh trĩ hay phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền ở Hà Nội không chỉ phụ thuộc vào phương pháp chữa bệnh mà còn ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác. Đó là lý do mà rất khó để có thể đưa ra một con số cụ thể rằng chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu. Ngoài yếu tố ảnh hưởng là phương pháp chữa bệnh thì những yếu tố sau đây cũng cần được lưu ý để người bệnh có thể dự trù chi phí phù hợp:

  Chi phí thăm khám bệnh trĩ ban đầu

  Dù là khám điều trị bất kể bệnh lý nào thì khám ban đầu luôn là một bước quan trọng và không thể bỏ qua. Với bước khám này thì người bệnh cũng cần chi trả một loại chi phí nhất định, nhưng không quá nhiều. Đây là bước khám để bác sĩ có thể nắm bắt được tình trạng bệnh và vị trí của các búi trĩ, bệnh đang ở giai đoạn nào.

  Sau khi thăm khám thì bác sĩ mới có thể đưa ra phác đồ điều trị, phương pháp cắt trĩ phù hợp. Vì là bước cơ bản và khám nhanh chóng nên chi phí không quá cao, người bệnh không cần quá lo lắng.

  Tình trạng sức khỏe ảnh hưởng đến tổng chi phí

  Bệnh trĩ khi được khám và điều trị càng sớm thì sẽ càng tiết kiệm được chi phí. Đối với những người mắc bệnh trĩ mới phát triển, búi trĩ nhỏ và dễ dàng loại bỏ thì chi phí cũng sẽ rẻ hơn. Còn nếu người bệnh ở những giai đoạn phát triển, búi trĩ có thể lòi ra ngoài hoặc đã to thì cần phải thực hiện những thủ thuật phức tạp hơn.

  Ngoài ra thì tình trạng sức khỏe của người bệnh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí chữa bệnh trĩ. Người có sức khỏe tốt, không mắc bất kể bệnh lý nào ảnh hưởng đến quá trình điều trị thì sẽ được tiến hành nhanh chóng, không mất thêm chi phí điều trị bệnh khác. Cad ngược lại nếu người bệnh mắc một số vấn đề liên quan đến hậu môn thì sẽ mất thêm một khoản chi phí điều trị trước khi cắt trĩ.

  Phụ thuộc vào địa chỉ lựa chọn cắt trĩ

  Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến phẫu thuật bệnh trĩ ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền  không thể quên nhắc đến là địa chỉ y tế. Không phải địa chỉ y tế nào cũng có mức chi phí chữa bệnh trĩ giống nhau, mỗi một địa chỉ sẽ lại có mức chi phí khác nhau. Đa số mức chi phí chữa bệnh trĩ tại các bệnh viện công lập sẽ rẻ hơn so với các phòng khám tư nhân.

  Tuy nhiên hiện nay chữa trĩ tại phòng khám tư nhân lại ngày càng được ưa chuộng hơn vì tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí không chênh lệch quá đáng kể và còn thường xuyên có ưu đãi nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho người bệnh.

  Một số loại chi phí cần thiết khác

  Tổng chi phí chữa bệnh trĩ không chỉ phụ thuộc vào các yếu tố chính trên mà nó còn ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố nhỏ khác. Ví dụ như là chi phí ăn ở, đi lại, chi phí thuốc sau khi phẫu thuật, chi phí điều trị nội trú hay chi phí tái khám,...Tất cả các loại chi phí này đều được tính trong tổng chi phí chữa bệnh trĩ mà người bệnh cần biết để chuẩn bị. Các loại chi phí này đều không quá lớn, nó chỉ góp một phần nhỏ trong tổng tất cả nên người bệnh không cần dự trù quá nhiều.

  Tìm hiểu chi phí chữa bệnh tại các cơ sở y tế

  Như chúng tôi đã đề cập đến những thông tin ở trên thì chi phí chữa bệnh trĩ tại mỗi cơ sở y tế sẽ có một mức giá khác nhau. Người bệnh trước khi quyết định chữa bệnh trĩ ở đâu có thể tìm hiểu để lựa chọn một địa chỉ phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của mỗi người. Vậy mỗi cơ sở y tế thì mức chi phí chữa bệnh trĩ khác nhau như thế nào, cùng so sánh với những thông tin sau đây:

  Chi phí chữa bệnh trĩ tại bệnh viện công lập

  Bệnh viện công lập là một trong những loại hình khám chữa bệnh phổ biến với rất nhiều cái tên bệnh viện khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Tuy các bệnh viện công lập thường có mức giá chữa bệnh trĩ ổn định theo quy định nhưng ở mỗi cơ sở y tế cũng có một mức giá khác nhau.  Và không phải bệnh viện công lập nào cũng uy tín, có rất nhiều trường hợp bệnh viện vẽ bệnh để “kiếm ngoài” nên người bệnh cần phải lưu ý. Các khoản chi phí thêm đó có thể kể đến tiền bồi dưỡng bác sĩ, tiền giường bệnh hay nhiều khoản khác gây tốn kém cho người bệnh.

  Một số bệnh viện chữa bệnh trĩ nên lựa chọn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Xanh Pôn,...Đây là các bệnh viện lớn, đảm bảo uy tín nhưng lại có lượng bệnh nhân rất đông nên tốn kém rất nhiều thời gian chờ đợi của người bệnh. Đó là lý do mà rất nhiều người bệnh đã chuyển hướng sang khám chữa bệnh trĩ tại phòng khám tư nhân nhiều hơn.

  Chi phí chữa bệnh trĩ tại phòng khám tư nhân

  Loại hình khám chữa bệnh tại phòng khám tư nhân ngày nay chính là một loại hình vô cùng phổ biến, đem lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh. Trên thực tế chi phí chữa bệnh trĩ tại phòng khám tư nhân sẽ cao hơn bệnh viện công lập, nhưng mức chênh lệch không đáng kể nếu người bệnh biết lựa chọn một phòng khám uy tín. Hơn thế nữa thì chi phí chữa bệnh trĩ tại phòng khám tư nhân cũng luôn được công khai minh bạch và tư vấn rõ ràng nên người bệnh có thể hoàn toàn tự tìm hiểu để lựa chọn theo nhu cầu.

  Hiện nay, tại các phòng khám tư nhân lớn còn có rất nhiều ưu đãi trong quá trình khám chữa bệnh nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho người bệnh. Thêm vào đó là khi khám chữa bệnh trĩ tại phòng khám tư nhân người bệnh sẽ không phải chờ đợi lâu, quá trình khám chữa bệnh nhanh chóng và đạt được kết quả cao như các bệnh viện lớn. Tuy nhiên không phải phòng khám tư nhân nào cũng tốt, người bệnh tuyệt đối đừng ham rẻ mà lựa chọn những phòng khám chui, không đảm bảo uy tín khiến cho việc điều trị bệnh không đạt hiệu quả mà còn mất tiền oan.

  Chi phí khám chữa, điều trị và cắt trĩ tại phòng khám Hưng Thịnh

  Ngoài câu hỏi chi phí chữa bệnh trĩ hay phẫu thuật cắt trĩ ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền thì địa chỉ cắt trĩ an toàn, uy tín cũng là mối quan tâm của rất nhiều người bệnh. Đây là lý do mà trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu thêm tới bạn đọc một địa chỉ điều trị mà chi phí khám chữa, điều trị hay cắt mổ trĩ hợp lý. Đó chính là địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ Hưng Thịnh, tọa lạc ngay quận trung tâm của thành phố tại địa chỉ 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Hiện tại phòng khám Hưng Thịnh đang khám chữa bệnh trĩ theo khung giờ 8h00-20h00 hàng ngày, đây là khoảng thời gian rất hợp lý để người bệnh có thể dễ dàng sắp xếp để đi khám chữa bệnh sớm.

  Phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh là một trong những phòng khám uy tín, chữa bệnh trĩ hiệu quả và nhận được rất nhiều đánh giá tốt. Đây không chỉ là phòng khám bệnh trĩ có đầy đủ những tiêu chí của một phòng khám tốt, mà đây còn là một phòng khám được đánh giá là phòng khám có mức chi phí chữa bệnh trĩ vô cùng hợp lý. Cùng điểm qua nhanh những lý do vì sao mà bạn nên chọn phòng khám Hưng Thịnh là nơi chữa bệnh trĩ của mình.

  Chi phí chữa bệnh trĩ hợp lý, công khai, minh bạch

  Dù là một phòng khám tư nhân lớn, uy tín nhưng mức chi phí chữa bệnh trĩ tại đây lại vô cùng hợp lý. Chi phí luôn được công khai minh bạch, tư vấn kỹ càng trước khi người bệnh lựa chọn bất kể phương pháp chữa bệnh nào. Người bệnh sẽ hoàn toàn được lựa chọn theo nhu cầu mà không phải chịu bất kỳ sự ép buộc nào, khám chữa bệnh hoàn toàn theo tinh thần tự nguyện. Hơn thế nữa thì phòng khám Hưng Thịnh còn có rất nhiều gói khám ưu đãi nên người bệnh sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

  Đội ngũ cán bộ nhân viên có tài, có đức

  Để điều trị bệnh trĩ hiệu quả thì bác sĩ đóng vai trò rất lớn, bác sĩ giỏi thì tất nhiên hiệu quả chữa bệnh sẽ tốt. Tại phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh quy tụ rất nhiều bác sĩ giỏi, là những bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm nên luôn đảm bảo kết quả chữa trĩ đạt hiệu quả tối đa. Không chỉ vậy mà từ bác sĩ đến cán bộ y tá, nhân viên của phòng khám cũng rất nhiệt tình, tận tâm trong công việc.

  Cơ sở hạ tầng, vật chất đạt tiêu chuẩn

  Ngoài bác sĩ, nhân viên giỏi, nhiệt tình thì phòng khám Hưng Thịnh còn rất chú trọng đầu tư về trang thiết bị y tế, cơ sở hạ tầng. Với ưu điểm về cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ và cơ sở vật chất, máy móc và thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến thì người bệnh có thể yên tâm vào chất lượng khám chữa bệnh tại đây.

  Phương pháp chữa bệnh trĩ hiện đại

  Để điều trị bệnh trĩ đạt hiệu quả tối đa thì phòng khám Hưng Thịnh đã không ngừng cải tiến những phương pháp chữa trĩ mới, hiện đại. Trong đó có thể kể đến là phương pháp cắt trĩ HCPT tại phòng khám Hưng Thịnh thực hiện rất tốt, đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân ở nhiều tình trạng khác nhau. Nhờ vào trang thiết bị hiện đại và tay nghề cao của bác sĩ thì bệnh nhân khi tới khám điều trị đều có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.


  Chi phí chữa bệnh trĩ hay phẫu thuật cắt trĩ ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền, và gợi ý địa chỉ chữa bệnh trĩ an toàn là toàn bộ những thông tin có trong bài viết này.

  Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho người bệnh khi đang mong muốn điều trị căn bệnh phiền phức này. Để nhanh chóng lấy lại cuộc sống bình thường, không phải chịu bất kể sự phiền phức từ các búi trĩ hay phòng tránh được những biến chứng nguy hiểm thì hãy nhanh chóng đi khám và điều trị bệnh thật sớm bạn nhé.

  Nếu còn bất cứ gì thắc mắc cần giải đáp nhanh chóng - chính xác và MIỄN PHÍ hoặc đặt LỊCH KHÁM SỚM, quý độc giả hãy để lại lời nhắn trên khung chat màn hình tới BÁC SĨ TƯ VẤN ONLINE hoặc gọi đến HOTLINE của phòng khám để được hỗ trợ NGAY BÂY GIỜ nhé!!!

  Xuất bản: 08/08/2023 Tác giảHải Yến FB Share Twitter Share
  Đánh giá: 

  Tổng chi phí chữa bệnh trĩ hay phẫu thuật cắt trĩ ở Hà Nội từ A đến Z

  Điểm trung bình: 5.5 (Có 6 lượt đánh giá nào)