Phòng khám đa khoa ngoài giờ uy tín tốt nhất tại Hà Nội [TOP5+]

Cập Nhật: 09/09/2023
Phòng khám đa khoa ngoài giờ hành chính hoặc bệnh viện khám ngoài giờ hành chính là 1 sự lựa chọn tối ưu cho những ai bận rộn. Vậy làm thế nào để tìm kiếm được thông tin về phòng khám ngoài giờ hay bệnh viện ngoài giờ tốt nhất và uy tín Hà Nội? Click để xem ngay!

Phòng khám đa khoa ngoài giờ hành chính hoặc bệnh viện khám ngoài giờ hành chính là 1 sự lựa chọn tối ưu cho những ai bận rộn. Vậy làm thế nào để tìm kiếm được thông tin về phòng khám ngoài giờ hay bệnh viện ngoài giờ tốt nhất và uy tín Hà Nội?

Vì lý do công việc, gia đình và cá nhân mà nhiều người không sắp xếp được thời gian đi thăm khám bệnh vào giờ hành chính, do đó bệnh có cơ hội phát triển nặng hơn, khó điều trị hơn. Vậy nên phòng khám ngoài giờ hay bệnh viện khám ngoài giờ hành chính nào uy tín vẫn đảm bảo chất lượng, cùng chúng tôi tham khảo ngay danh sách các bệnh viện, phòng khám đa khoa khám ngoài giờ ở Hà Nội để chọn cho mình địa chỉ thăm khám, chữa bệnh phù hợp.

Nội Dung Bài Viết

Danh mục bài viết
  Phòng khám đa khoa ngoài giờ uy tín tốt nhất tại Hà Nội [TOP5+]

  Phòng khám đa khoa ngoài giờ uy tín tốt nhất tại Hà Nội [TOP5+]

  Những ích lợi của việc khám ở phòng khám đa khoa ngoài giờ hành chính

  Hiện nay đa phần các cơ sở khám bệnh đặc biệt là bệnh viện công lập thường chỉ làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, trong khung giờ 7h sáng – 17h chiều. Điều này trùng lặp với thời gian đi làm, đi học của tất cả mọi người dẫn đến nhiều bất tiện trong việc sắp xếp lịch đi khám bệnh.

  Chính nắm bắt được điểm khuyết này, mà các bệnh viện khám ngoài giờ hay phòng khám đa khoa ngoài giờ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khám bệnh của người dân có thể đến khám vào buổi tối, cuối tuần hoặc những ngày lễ. Chỉ cần có thời gian rảnh rỗi, hoặc sắp xếp được lịch công việc, sinh hoạt thì đều có thể đến thăm khám mọi lúc. Vì vậy với những người bận rộn công việc, gia đình, con cái thì những địa chỉ y tế này sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

  Bên cạnh việc có nhiều thời gian thăm khám bệnh, thì lợi ích của những địa chỉ bệnh viện, phòng khám ngoài giờ đối với bệnh nhân đó là không phải chen lấn, xếp hàng chờ đợi. Nếu đến khám vào giờ hành chính, người bệnh khó tránh khỏi tình trạng phải chen chúc, xếp hàng tốn thời gian để đợi lấy số khám bệnh. Điều này không chỉ gây mất thời gian mà còn khiến bản thân người bệnh thấy mệt mỏi, khó chịu.

  Khi khám ngoài giờ hành chính, mọi bệnh nhân đều được sắp xếp thời gian theo lịch trình phù hợp với cả bác sĩ và bệnh nhân. Như vậy vừa tiết kiệm thời gian, công sức và cả sức khoẻ người bệnh.

  Nhiều người lo lắng đến bệnh viện, phòng khám đa khoa ngoài giờ chất lượng và phí điều trị sẽ cao hơn giờ hành chính. Về điều này người bệnh không cần quá lo lắng vì khám ngoài giờ và trong giờ hành chính thường không khác biệt quá nhiều. Người bệnh vẫn được đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cùng hệ thống thiết bị, cơ sở hạ tầng như thế, nên vẫn đảm bảo được an toàn.

  Về chi phí nhìn chung khám bệnh sẽ không có sự chênh lệch quá nhiều, thậm chí nhiều phòng khám ngoài giờ giữ nguyên giá như giờ hành chính. Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được công khai minh bạch trước khi chữa bệnh nên bạn có thể nắm bắt được.

  Có thể thấy những địa chỉ khám ngoài giờ hành chính đang đi lên với những ưu điểm vượt trội cả về thời gian và chất lượng, tuy nhiên bạn cần chú ý chọn địa chỉ khám ngoài giờ uy tín, tránh những địa chỉ không có giấy phép hoạt động, hoạt động chui,...

  Để chọn được địa chỉ khám bệnh ngoài giờ chất lượng, mọi người cần những thông tin gì? Cùng tham khảo những tiêu chí chọn bệnh viện, phòng khám đa khoa ngoài giờ uy tín, an toàn mà chúng tôi tổng hợp được, sẽ được chia sẻ ở phần bên dưới.

  Tiêu chí chọn lựa phòng khám, bệnh viện đa khoa ngoài giờ

  Thực tế không phải cứ địa chỉ nào có cơ sở khang trang, to đẹp thì chất lượng sẽ tốt, uy tín, điều đó đúng nhưng mà chưa đủ. Có rất nhiều yếu tố hợp thành một cơ sở chữa bệnh chất lượng, sau đây là những chia sẻ về tiêu chí lựa chọn phòng khám bệnh viện đa khoa ngoài giờ uy tín tại Hà Nội, mọi người có thể tham khảo:

  Điều đầu tiên của bất kỳ bệnh viện, phòng khám đa khoa ngoài giờ hay trong giờ hành chính đều phải có giấy phép hoạt động của cơ quan pháp quyền theo đúng quy định của Bộ Y tế.

  • Trình độ chuyên môn của bác sĩ vững tay, dày dặn kinh nghiệm
  • Cơ sở hạ tầng rộng, có không gian thoáng, bắt buộc phải khử khuẩn và dẹp dẹp sạch sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh, tránh lây nhiễm chéo trong môi trường.
  • Thiết bị máy móc đầy đủ, và phương pháp điều trị bệnh khoa học, hiện đại
  • Vấn đề chi phí bắt buộc phải minh bạch, không được có trường hợp đi “ phong bì”. Ngoài ra các loại giấy tờ phiếu thu, thanh toán của người bệnh đều phải được rõ ràng.
  • Thông tin về bệnh nhân và hồ sơ bệnh án cần phải bảo mật, tránh để lộ ra bên ngoài.

  Đã nắm trong tay những tiêu chí trên, mọi người có thể chọn được cơ sở y tế khám ngoài giờ uy tín mà không lo bị lừa hay đến những địa chỉ kém chất lượng. Qua những bài tìm hiểu, chúng tôi đã tổng hợp được danh sách phòng khám đa khoa ngoài giờ, bệnh viện khám ngoài giờ hành chính được đánh giá cao, và được giới thiệu nhiều.

  Danh sách các phòng khám đa khoa ngoài giờ chất lượng tại Hà Nội

  Do lối suy nghĩ từ lâu mà nhiều người lo lắng đi khám ngoài giờ hành chính sẽ không được chu đáo, hời hợt, không được các bác sĩ có trình độ chuyên môn khám chữa và chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên không thể đánh giá một cách phiến diện như vậy mà chưa có sự trải nghiệm cụ thể. Qua những lời nhận xét, bình luận, chia sẻ của bệnh nhân đã từng điều trị tại địa chỉ khám ngoài giờ hành chính, cùng tham khảo danh sách bệnh viện, phòng khám đa khoa ngoài giờ được đánh giá rất tích cực.

  1. Phòng khám đa khoa ngoài giờ Hưng Thịnh

  Địa chỉ phòng khám đa khoa ngoài giờ hành chính Hưng Thịnh: Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  Thời gian làm việc: từ 8h00 đến 20h00 các ngày trong tuần, kể cả cuối tuần và ngày lễ.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ y khoa khám ngoài giờ hành chính tại trung tâm thủ đô Hà Nội thì phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ là một gợi ý đáng tin cậy dành cho bạn. Bạn yên tâm vì phòng khám Hưng Thịnh đã được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động. Không giống với các bệnh viện đa khoa khác, thế mạnh của phòng khám Hưng Thịnh đó là thăm khám, kiểm tra, điều trị các vấn đề, bệnh lý về phụ khoa, nam khoa, các bệnh xã hội lây qua đường tình dục, các bệnh thuộc hậu môn - trực tràng, tư vấn thai sản, bệnh hôi nách,...

  Địa chỉ của phòng khám Hưng Thịnh ngay mặt đường Xã Đàn sầm uất thuận tiện cho việc di chuyển bằng phương tiện cá nhân hoặc phương tiện công cộng, phù hợp cho những bạn ở trong quận Đống Đa và các quận khác. Ngoài ra địa chỉ này rất gần với bến xe Giáp Bát rất dễ dàng cho bệnh nhân ngoài tỉnh tìm kiếm và đến khám.

  Theo thông tin trên trang của phòng khám đa khoa ngoài giờ Hưng Thịnh đội ngũ bác sĩ làm việc tại đây đều là bác sĩ tốt nghiệp đại học y danh giá, có kinh nghiệm làm việc khoảng 30-40 năm, từng công tác và giữ chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn, trọng điểm của cả nước. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên y tá cũng được đào tạo chuyên nghiệp, luôn được trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng tạp vụ, là người có đạo đức nghề nghiệp, trách nghiệm trong công việc, luôn sẵn sàng hết lòng với bệnh nhân. Do đó mà nhiều bình luận để lại rằng họ ấn tượng về cách chăm sóc và thái độ đối với bệnh nhân của đội ngũ bác sĩ, y tá tại Hưng Thịnh.

  Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu chuyên môn cao, phòng khám ngoài giờ Hưng Thịnh còn được biết đến là cơ sở áp dụng khoa học công nghệ hiện đại vào điều trị bệnh. Một số thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài tại Hưng Thịnh gồm có: máy sóng điện cao tần, máy điện dung sóng ngắn,...Phương pháp điều trị bệnh nổi trội tại Hưng Thịnh được áp dụng nhiều đó là phương pháp xâm lấn tối thiểu. Phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời như rút ngắn thời gian điều trị và hồi phục, không gây chảy máu, ít đau đớn, vết thương nhỏ, có tính thẩm mỹ,...Ngoài ra còn một số phương pháp khác như: điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng kỹ thuật dao LEEP, tiểu phẫu mổ trĩ nội, ngoại bằng phương pháp PPH và HCPT.

  Thời gian làm việc tại phòng khám đa khoa ngoài giờ Hưng Thịnh là cả buổi trưa, tối và những ngày cuối tuần, ngày lễ, nên những người bận rộn cứ có thời gian rảnh đều có thể qua đây thăm khám. Chưa kể đến đây bệnh nhân không phải xếp hàng bởi thủ tục lấy số và làm giấy tờ rất đơn giản, luôn có đội ngũ y tá hỗ trợ bên cạnh. Mọi tiện ích bên trong phòng khám sẽ được sử dụng miễn phí tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho người bệnh.

  Nếu bạn đang lo lắng phòng khám đa khoa ngoài giờ sẽ có mức chi phí thăm khám cao hơn thì các mức giá tại đây không có sự chênh lệch quá lớn so với các cơ sở khác và khi đi khám ngoài giờ hành chính hay trong giờ hành chính thì mức phí khám tại phòng khám ngoài giờ Hưng Thịnh đều không thay đổi.

  Các khoản chi phí đều được công khai minh bạch, rõ ràng với người bệnh, sau khi thanh toán người bệnh sẽ không phải chi trả thêm bất cứ khoản nào nữa. Hơn nữa, nhằm hỗ trợ chi phí cho người bệnh, phòng khám có ưu đãi dành riêng cho những ai đăng ký đặt lịch khám trước:

  • Trọn gói khám 9 hạng mục nam khoa, phụ khoa với giá 280.000

  • Giảm 30% phí tiểu phẫu so với giá gốc.

  Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cam kết bảo mật thông tin và hồ sơ của bệnh nhân tuyệt đối, nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi thăm khám tại đây. Để đặt lịch khám hoặc cần chuyên gia tư vấn sức khỏe miễn phí chỉ cần liên hệ đến hotline hoặc nhắn tin trực tiếp đến website phòng khám Hưng Thịnh.

  2. Bệnh viện khám ngoài giờ hành chính tốt - bệnh viện Bạch Mai

  Địa chỉ bệnh viện khám ngoài giờ hành chính: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội

  Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, khám và điều trị từ 06h30 đến 18h00

  3. Bệnh viện khám ngoài giờ hành chính tốt ở Hà Nội - bệnh viện đa khoa Đức Giang

  Địa chỉ bệnh viện khám ngoài giờ: 54 P. Trường Lâm, Đức Giang, Q.Long Biên, Hà Nội

  Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, khám và điều trị từ 06h30 đến 16h30

  4. Bệnh viện khám ngoài giờ hành chính tốt tại Hà Nội - bệnh viện E

  Địa chỉ bệnh viện khám ngoài giờ: 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, khám và điều trị từ 06h30 đến 16h30.

  5. Bệnh viện khám ngoài giờ hành chính uy tín - bệnh viện hữu nghị Việt Đức

  Địa chỉ bệnh viện khám ngoài giờ hành chính: 40 Tràng Thi, Phường Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Thời gian làm việc: 07h30 - 12h00 và 13h00 - 17h00 từ thứ 2 - thứ 6 (thứ 7, chủ nhật nghỉ)

  6. Phòng khám đa khoa ngoài giờ Thái Hà

  Địa chỉ phòng khám đa khoa ngoài giờ: Số 11 phố Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 tất cả các ngày trong tuần

  Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bệnh viện phòng khám đa khoa ngoài giờ thì có thể tham khảo ngay thông tin của phòng khám Thái Hà. Phòng khám với hơn 10 năm hoạt động, chuyên khám và điều trị các bệnh về phụ khoa, nam khoa, bệnh lây truyền qua tình dục không an toàn, bệnh hậu môn và các vấn đề sinh sản khác, hiện tại phòng khám còn thực hiện thành công các tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo, tăng tính thẩm mỹ vùng kín,...

  Đây là nơi làm việc của các bác sĩ có học vấn cao, từng công tác tại cơ sở y tế trọng điểm vì thế bạn có thể yên tâm và tin tưởng khi gửi gắm sức khỏe của mình ở đây. Phòng khám đa khoa ngoài giờ Thái Hà là một số ít cơ sở ngoài giờ có hệ thống thiết bị máy móc hiện đại khám chữa bệnh, đã được kiểm định kỹ lưỡng bởi cơ quan thẩm quyền trước khi đưa vào sử dụng.

  Mọi chi phí khám chữa bệnh tại đây được đánh giá hợp với điều kiện tài chính của người dân và đúng với bảng giá của Bộ Y tế đưa ra. Quy trình khám chữa tại đây an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người bệnh và nhân viên y tế, mọi người có thể đặt hẹn lịch trước theo lịch cá nhân mà không sợ ảnh hưởng đến những công việc khác.

  7. Bệnh viện đa khoa khám ngoài giờ tại Hà Nội - Bệnh Viện Nông Nghiệp Hà Nội Việt Nam

  Địa chỉ bệnh viện khám ngoài giờ uy tín:

  Thời gian khám ngoài giờ:

  8. Phòng khám đa khoa khám ngoài giờ uy tín ở Hà Nội - Phòng khám đa khoa bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

  Địa chỉ bệnh viện khám ngoài giờ uy tín:

  Thời gian khám ngoài giờ:

  9. Phòng khám đa khoa khám ngoài giờ uy tín tại Hà Nội - Phòng khám đa khoa bệnh viện Thanh Nhàn

  Địa chỉ bệnh viện khám ngoài giờ uy tín:

  Thời gian khám ngoài giờ:

  10. Bệnh viện đa khoa khám ngoài giờ uy tín ở Hà Nội - Bệnh viện Đống Đa

  Địa chỉ bệnh viện khám ngoài giờ uy tín:

  Thời gian khám ngoài giờ:

  11. Phòng khám đa khoa ngoài giờ uy tín ở Hà Nội - Phòng khám đa khoa bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

  Địa chỉ bệnh viện khám ngoài giờ uy tín:

  Thời gian khám ngoài giờ:

  12. Bệnh viện đa khoa khám ngoài giờ uy tín tại Hà Nội - Bệnh viện quân đội 198

  Địa chỉ bệnh viện khám ngoài giờ uy tín:

  Thời gian khám ngoài giờ:

  13. Bệnh viện đa khoa ngoài giờ ở Hà Nội - Bệnh viện Quân y 103

  Địa chỉ bệnh viện khám ngoài giờ uy tín:

  Thời gian khám ngoài giờ:

  14. Bệnh viện đa khoa ngoài giờ uy tín tại Hà Nội - Bệnh viện đa khoa Đông Anh

  Địa chỉ bệnh viện khám ngoài giờ uy tín:

  Thời gian khám ngoài giờ:

  15. Bệnh viện đa khoa khám ngoài giờ uy tín ở Hà Nội - Bệnh viện đa khoa Thanh Trì

  Địa chỉ bệnh viện khám ngoài giờ uy tín:

  Thời gian khám ngoài giờ:

  16. Phòng khám đa khoa ngoài giờ ngoài giờ uy tín ở Hà Nội- Phòng khám đa khoa bệnh viện đa khoa Hà Đông

  Địa chỉ bệnh viện khám ngoài giờ tốt tại Hà Nội:

  Thời gian khám ngoài giờ:

  17. Bệnh viện khám ngoài giờ hành chính uy tín tại Hà Nội - Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện

  Địa chỉ bệnh viện khám ngoài giờ tốt ở Hà Nội:

  Thời gian khám ngoài giờ:

  18. Phòng khám đa khoa ngoài giờ uy tín ở Hà Nội - Phòng khám đa khoa bệnh viện trung ương quân đội 108

  Địa chỉ bệnh viện khám ngoài giờ uy tín:

  Thời gian khám ngoài giờ:

  19. Bệnh viện khám ngoài giờ hành chính uy tín tại Hà Nội - Bệnh Viện Nông Nghiệp Hà Nội Việt Nam

  Địa chỉ bệnh viện khám ngoài giờ uy tín:

  Thời gian khám ngoài giờ:

  20. Phòng khám đa khoa ngoài giờ bệnh viện Giao Thông Hà Nội

  Địa chỉ bệnh viện khám ngoài giờ uy tín:

  Thời gian khám ngoài giờ:


  Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc "Danh sách 5+ bệnh viện, phòng khám đa khoa ngoài giờ tốt nhất tại Hà Nội" được đánh giá uy tín, chất lượng, được người bệnh tin tưởng.

  Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan hơn về các phòng khám, bệnh viện khám ngoài giờ. Từ đó có thể đưa ra quyết định đi khám sức khỏe kịp thời phù hợp với lịch trình làm việc, sinh hoạt của bản thân. Người bệnh không nên tự ý mua thuốc về điều trị tại nhà vì có thể làm bệnh ngày càng trở nặng, chuyển sang giai đoạn mãn tính rất khó điều trị.

  Nếu còn bất cứ gì thắc mắc cần giải đáp nhanh chóng - chính xác và MIỄN PHÍ hoặc đặt LỊCH KHÁM SỚM, quý độc giả hãy để lại lời nhắn trên khung chat màn hình tới BÁC SĨ TƯ VẤN ONLINE hoặc gọi đến HOTLINE của phòng khám để được hỗ trợ NGAY BÂY GIỜ nhé!!!

  Xuất bản: 31/05/2023 Tác giảHải Yến FB Share Twitter Share
  Đánh giá: 

  Phòng khám đa khoa ngoài giờ uy tín tốt nhất tại Hà Nội [TOP5+]

  Điểm trung bình: 5.5 (Có 6 lượt đánh giá nào)