Chia sẻ cách tìm phòng khám nam khoa ở gần đây

Cập Nhật: 09/09/2023
Làm thế nào để tìm phòng khám nam khoa uy tín và chất lượng ở gần nhà của bạn? Bài hướng dẫn cụ thể và chi tiết về tìm phòng khám ở gần đây cho mọi người!

Địa chỉ phòng khám nam khoa rõ ràng thông tin về đội ngũ bác sĩ, chi phí, chất lượng sẽ luôn thuyết phục được khách hàng hơn so với các địa chỉ chui, “mập mờ” thông tin. BTV Lê Bảo Tiến từ phòng khám nam khoa Hưng Thịnh sẽ chia sẻ về làm thế nào để tìm phòng khám nam khoa ở gần nhất mà uy tín và an toàn trong bài viết dưới đây.

Nội Dung Bài Viết

Danh mục bài viết
  Chia sẻ cách tìm phòng khám nam khoa ở gần đây

  Chia sẻ cách tìm phòng khám nam khoa ở gần đây

  Thế nào là phòng khám nam khoa ở gần uy tín và chất lượng?

  Khi tìm kiếm từ khoá như “phòng khám nam khoa ở Hà Nội” bạn sẽ nhận được nhiều kết quả trên Google và các kênh mạng xã hội. Trước khi đưa ra chọn lựa cho mình cần hiểu rõ thông tin về địa chỉ y tế đó, tránh những cơ sở chui, kém chất lượng.

  Để bạn đọc có thể lựa chọn địa chỉ phòng khám nam khoa ở gần uy tín, chúng tôi đã tổng hợp lại các tiêu chí phù hợp của một phòng khám nam khoa chất lượng. Đó là:

  • Cơ sở y tế vẫn được cấp phép hoạt động theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền như Bộ Y tế, Sở Y tế.

  • Bác sĩ đúng chuyên ngành Nam khoa, do số lượng đào tạo bác sĩ nam khoa không nhiều như những khoa khác nên cần tìm hiểu kỹ về thông tin đội ngũ bác sĩ của cơ sở y tế đó.

  • Thiết bị khám nam khoa phải đầy đủ, bảo bảo vệ sinh, khử khuẩn thường xuyên để tránh lây nhiễm bệnh cho bệnh nhân và bác sĩ. Do tính đặc thù của lĩnh vực nam khoa thường điều trị ở vùng kín, nếu không đảm bảo khử khuẩn vô trùng thì mầm bệnh sẽ dễ lây từ người này sang người khác dễ dàng.

  • Dịch vụ thăm khám công khai về chi phí điều trị, đảm bảo thông tin cá nhân khách hàng. Không gian điều trị thoáng, đầy đủ phòng nghỉ ngơi, phòng chờ, đồ dùng cần thiết để người bệnh có tâm lý thoải mái, không cần chuẩn bị nhiều trong quá trình điều trị.

  Các bệnh lý nam khoa luôn là vấn đề tế nhị chính vì thế mà nhiều người chọn những địa chỉ khám chui kém chất lượng, hoặc những chần chừ, ngại đi khám sẽ khiến cho tình trạng sức khoẻ ngày ngày nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới.

  Cách để tìm 1 phòng khám nam khoa ở gần đây

  Để tìm một phòng khám nam khoa gần địa điểm của bạn, sau đây là 1 số gợi ý:

  Sử dụng công cụ tìm kiếm trực tuyến

  Để sử dụng công cụ tìm kiếm trực tuyến để tìm phòng khám nam khoa gần địa điểm của bạn, làm theo các bước sau:

  • Mở trình duyệt web của bạn và truy cập vào công cụ tìm kiếm như Google, Bing hoặc Yahoo.
  • Nhập các từ khóa tìm kiếm như "phòng khám nam khoa" hoặc "bác sĩ nam khoa" kèm theo địa điểm của bạn. Ví dụ: "phòng khám nam khoa ở gần đây" hoặc "bác sĩ nam khoa gần quận Đống Đa".
  • Nhấn Enter hoặc nhấp vào nút tìm kiếm để xem kết quả.
  • Trang kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị danh sách các phòng khám nam khoa gần địa điểm của bạn. Bạn có thể xem các kết quả và lựa chọn phòng khám phù hợp.
  • Xem xét các thông tin như địa chỉ, số điện thoại, đánh giá, bình luận từ người dùng và trang web chính thức của phòng khám để biết thêm thông tin chi tiết.

  Lưu ý rằng kết quả tìm kiếm có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí địa lý và kết quả tìm kiếm cá nhân của bạn. Đảm bảo xem xét đánh giá và thông tin chi tiết trước khi quyết định chọn phòng khám nam khoa.

  Sử dụng ứng dụng hoặc trang web đặt lịch hẹn y tế

  Để sử dụng ứng dụng hoặc trang web đặt lịch hẹn y tế để tìm phòng khám nam khoa gần địa điểm của bạn, làm theo các bước sau:

  • Tìm và tải xuống một ứng dụng hoặc truy cập vào trang web đặt lịch hẹn y tế phổ biến ở Việt Nam
  • Mở ứng dụng hoặc trang web và tìm kiếm các dịch vụ nam khoa hoặc bác sĩ nam khoa.
  • Nhập địa điểm của bạn hoặc cho phép ứng dụng/trang web sử dụng vị trí hiện tại của bạn để tìm kiếm các phòng khám nam khoa gần bạn.
  • Xem danh sách các phòng khám nam khoa gần bạn và các thông tin liên quan như địa chỉ, số điện thoại, đánh giá và bình luận từ người dùng.
  • Chọn phòng khám nam khoa phù hợp và kiểm tra tính khả dụng của bác sĩ hoặc đặt lịch hẹn trực tuyến thông qua ứng dụng hoặc trang web.
  • Đọc và làm theo hướng dẫn trên ứng dụng hoặc trang web để xác nhận lịch hẹn và nhận thông tin chi tiết về buổi hẹn của bạn.

  Lưu ý rằng mỗi ứng dụng hoặc trang web có giao diện và tính năng đặc biệt riêng. Bạn có thể thử nhiều ứng dụng hoặc trang web khác nhau để tìm ra cái phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

  Liên hệ với bác sĩ gia đình hoặc các bác sĩ bạn biết

  Bác sĩ gia đình hoặc các bác sĩ khác mà bạn tin tưởng có thể đề xuất cho bạn các phòng khám nam khoa gần địa điểm của bạn. Họ có thể có thông tin về các phòng khám uy tín và chất lượng trong khu vực của bạn.

  Hỏi ý kiến từ người địa phương

  Bạn có thể hỏi ý kiến từ người bạn, người thân hoặc cộng đồng địa phương để biết về các phòng khám nam khoa gần bạn. Họ có thể cung cấp thông tin cụ thể và kinh nghiệm cá nhân về các phòng khám đã từng sử dụng.

  Khi bạn đã có danh sách các phòng khám nam khoa gần địa điểm của bạn, hãy xem xét đánh giá, bình luận và thông tin về các bác sĩ, dịch vụ và độ tin cậy của phòng khám đó trước khi quyết định lựa chọn phòng khám phù hợp cho bạn.

  Gợi ý phòng khám nam khoa Hưng Thịnh Hà Nội ở gần bạn

  Địa chỉ phòng khám nam khoa Hưng Thịnh: số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  Thời gian khám và điều trị nam khoa: 8h00-20h00, tất cả các ngày trong tuần, và ngày lễ, tết.

  Địa chỉ phòng khám nam khoa ở gần bạn chúng tôi xin giới thiệu đó là phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, đây là địa chỉ rất dễ tìm kiếm trên bản đồ, vị trí ngay mặt đường lớn, thuận tiện cho việc di chuyển bằng phương tiện cá nhân, phương tiện công cộng, và gần bến xe Giáp Bát.

  Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh có những ưu điểm gì?

  Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết phòng khám Hưng Thịnh nhé:

  • Phòng khám Hưng Thịnh hoạt động dưới sự kiểm soát của Sở Y tế Hà Nội, sau khi kiểm tra từng hạng mục đã cấp giấy phép hoạt động y khoa rõ ràng đảm bảo không phải phòng khám chui hay kém chất lượng

  • Theo lời nhận xét của bệnh nhân, khi đi khám nam khoa bệnh nhân không phải lo lắng về bác sĩ nam hay nữ sẽ kiểm tra, bởi phòng khám có đội ngũ bác sĩ nam chuyên nam khoa từng tốt nghiệp tại đại học y danh giá và từng công các tại các bệnh viện trọng điểm đúng chuyên ngành. Không những thế bác sĩ còn được đánh giá thân thiện, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bệnh nhân, cũng như hỗ trợ họ trong suốt quá trình điều trị.

  • Mặc dù là phòng khám tư nhân, nhưng hệ thống thiết bị y tế và cơ sở vật chất của phòng khám nam khoa Hưng Thịnh không kém cạnh so với bệnh viện công lập. Mọi thiết bị máy móc đều được cập nhật, cải tiến, nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo quá trình điều trị an toàn, kết quả chính xác, hạn chế rủi ro và tiết kiệm được thời gian.

  • Về phương pháp điều trị, hiện tại phòng khám có điều trị các bệnh lý nam khoa theo phương pháp truyền thống và hiện đại, tuy nhiên vẫn ưu tiên các phương pháp xét nghiệm, và điều trị hiện đại hơn. Cụ thể một số phương pháp điều trị bệnh có thể kể đến như: phương pháp oxygen, dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu thay cho phương pháp truyền thống, chữa bệnh xã hội lậu bằng phương pháp DHA, chữa bệnh sùi mào gà bằng công nghệ quang động học ALA-PDT,...Những phương pháp này chi phí sẽ cao hơn một chút nhưng hiệu quả cao, thời gian điều trị và hồi phục nhanh, giảm nguy cơ tái nhiễm bệnh.

  • Mọi chi phí thăm khám tại phòng khám nam khoa Hưng Thịnh đều được công khai rõ ràng với người bệnh trước khi điều trị. Cụ thể phòng khám đang có ưu đãi dành riêng cho đối tượng đặt lịch khám trước với gói khám nam khoa giá 280.000 đồng. Gói khám này sẽ gồm 9 hạng mục đó là: kiểm tra dịch tiết niệu, tinh dịch, vi khuẩn nấm, dịch tuyến tiền liệt, đường huyết, test HPV, xét nghiệm máu, bệnh lậu, và khám lâm sàng. Ngoài ra phòng khám cũng có những hỗ trợ cho các đối tượng theo đúng quy định của Bộ Y tế.

  Quy trình khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Hưng Thịnh

  • Bước 1: Khám lâm sàng

  Bác sĩ sẽ kiểm tra các chỉ số cơ bản và thăm khám bên ngoài bộ phận sinh dục, các chỉ số gồm có: chiều cao, cân nặng, nhịp tim, huyết áp, tiền sử bệnh

  • Bước 2: Khám chi tiết bộ phận sinh dục nam

  Bác sĩ nam khoa sẽ kiểm tra bên ngoài dương vật xem có vết lở loét, tổn thương hoặc cục mụn nào không. Tiếp đó kiểm tra sơ bộ để phát hiện có mắc bệnh lý nam khoa hoặc bệnh xã hội không. Tiếp đến là tinh hoàn, có khối u hay dị dạng bất thường không?

  • Bước 3: Thực hiện xét nghiệm

  Đây là các bước quan trọng trong quá trình khám nam khoa bởi những kết quả xét nghiệm sẽ là những chẩn đoán chính xác để bác sĩ nắm bắt được tình hình sức khỏe nam khoa hiện tại. Cụ thể các loại xét nghiệm cần thiết như:

  - Xét nghiệm tinh dịch đồ nhằm chẩn đoán khả năng sinh lý của đàn ông. Dựa vào kết quả bác sĩ sẽ đánh giá số lượng tinh trùng, hình dạng và biến đổi thì đó đưa ra kết luận về khả năng sinh sản.

  - Đánh giá hormone: Khi đo kích thước tinh hoàn có thể kiểm tra được giãn tĩnh mạch trên của nam giới, đồng thời đánh giá lượng hormone sinh dục nam.

  - Kiểm tra di truyền: Một số bài xét nghiệm về di truyền sẽ giúp bác sĩ phát hiện những trở ngại liên quan đến sức khỏe sinh sản, tinh dịch, tinh trùng ở nam giới.

  - Kiểm tra các kháng thể chống lại tinh trùng: Có thể hiểu khi thực hiện bài kiểm tra này, nam giới sẽ biết được cơ thể mình có kháng thể tấn công tinh trùng ngăn cản quá trình thụ thai.

  • Bước 4: Đọc kết quả

  Sau khi có kết quả, bác sĩ sẽ là người đọc kết quả, giải thích và giải đáp thắc mắc của người bệnh, cũng như tư vấn phương pháp điều trị nếu mắc bệnh.

  Cách di chuyển đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

  Anh em có thể đi đến phòng khám nam khoa Hưng Thịnh dễ dàng bằng các phương tiện di chuyển cá nhân như xe máy, ô tô, grab theo bản đồ bên dưới chân trang web. Hoặc đi xe khách đến các bến xe Mỹ Đình, Giải Phóng và đi các chuyến bus 25-28. Điểm dừng của xe bus ở cách phòng khám rất gần.

  Để đảm bảo quyền lợi của mình, anh em vui lòng gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp khung chat ở website trước khi đến phòng khám.

  Lợi ích của việc thay vì đi tìm quanh đây mà đặt lịch tại phòng khám Hưng Thịnh

  • Đặt lịch nhanh chóng qua điện thoại, máy tính ở mọi lúc - mọi nơi.
  • Dễ dàng lựa chọn thời gian phù hợp hoặc thay đổi lịch hẹn.
  • Được ưu tiên khám trước, không phải đợi lâu
  • Đặt trước để khám chữa ngoài giờ hành chính

  Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến phòng khám nam khoa ở gần đây tại Hà Nội mà anh em có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn. Hy vọng với những thông tin này thì nữ giới đã có cho mình những kiến thức cần thiết về khám phụ khoa an toàn, hiệu quả.

  Mọi người cũng có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ y tế khác cũng như thông tin chi tiết về phòng khám qua bài viết Review phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nhé!

  Hãy gửi đánh giá, góp ý của bạn cho chúng tôi nhé - phòng khám luôn lắng nghe những đóng góp ý kiến của quý độc giả để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

  Nếu còn bất cứ gì thắc mắc cần giải đáp NHANH CHÓNGMIỄN PHÍ hoặc đặt LỊCH KHÁM SỚM, quý độc giả hãy để lại lời nhắn trên khung chat màn hình tới BÁC SĨ TƯ VẤN NAM KHOA ONLINE hoặc gọi đến HOTLINE của phòng khám để được hỗ trợ NGAY BÂY GIỜ nhé!!!

  Xuất bản: 22/06/2023 Tác giảHải Yến FB Share Twitter Share
  Đánh giá: 

  Chia sẻ cách tìm phòng khám nam khoa ở gần đây

  Điểm trung bình: 5.5 (Có 6 lượt đánh giá nào)