Bảng giá, chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tại Hà Nội

Cập Nhật: 09/09/2023
Bảng giá chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiều luôn là nỗi băn khoăn của nam giới, đặc biệt của các bạn trẻ khi có nhu cầu đi cắt bao quy đầu. Vậy cụ thể giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội là hết bao nhiêu tiền?

Bảng giá chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ở Hà Nội là câu hỏi nhiều anh em quan tâm trước khi tiến hành tiểu phẫu này. Ở Hà Nội, chi phí cắt bao quy đầu thông thường từ 1tr8 cho đến hơn 5tr đồng tùy thuộc vào đó là phương pháp cắt hiện đại hay truyền thống. Vậy chi phí cắt bao quy đầu cụ thể ở từng phương pháp là bao nhiêu hay những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cắt bao quy đầu?

Nội Dung Bài Viết

Danh mục bài viết
  Bảng giá, chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tại Hà Nội

  Bảng giá, chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tại Hà Nội

  Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

  Cắt bao quy đầu là gì?

  Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nam khoa loại bỏ phần da thừa xung quanh bao quy đầu, để lộ hoàn toàn phần đầu dương vật ra bên ngoài.

  Phương pháp này giúp nam giới dễ dàng vệ sinh vùng kín hơn, loại bỏ sự tích tụ cặn bẩn ở khu vực này, cũng phòng ngừa mắc bệnh viêm nhiễm, tránh nhiều vi khuẩn, nấm xâm nhập gây bệnh.Thực tế cắt bao quy đầu sẽ không ảnh hưởng và có nhiều mặt lợi ích tới sức khoẻ của nam giới nếu được thực hiện đúng cách. Thời gian hồi phục sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu cũng khá nhanh nếu biết cách chăm sóc tốt và vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục.

  Ai nên cắt bao quy đầu?

  Bao quy đầu cũng có chức năng sinh lý của nó như bảo vệ phần đầu dương vật khỏi những tác nhân bên ngoài xâm nhập vào. Và khi lớn lên, lớp da này dần tách ra khỏi dương vật và tụt xuống, nhiều người chọn cách cắt bao quy đầu để loại bỏ chất bẩn tích tụ lâu ngày ở bên trong lớp da này, phòng ngừa vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm, giảm nguy cơ vô sinh, hiếm muộn và ung thư dương vật.

  Những đối tượng nên cắt bao quy đầu đó là:

  • Bị dài bao quy đầu: Khi phần da bao quy đầu bị dài quá mức, bao trùm cả dương vật không để lộ phần đầu dù trong trạng thái bình thường hoặc đang cương cứng
  • Bị hẹp bao quy đầu: Vốn là trạng thái bình thường ở trẻ sơ sinh nhưng khi lớn vẫn thế thì có thể được xem là bệnh lý, sẽ gây cản trở khi đi tiểu và dễ bị viêm nhiễm.
  • Nghẹt bao quy đầu: là khi miệng bao quy đầu quá nhỏ hẹp thậm chí là dính luôn với đầu dương vật (khi đã lớn) sẽ gây tắc nghẽn lưu thông máu.
  • Viêm nhiễm bao quy đầu: Để hạn chế tình trạng viêm nhiễm có thể tái nhiễm dẫn đến nghiêm trọng thì bác sĩ khuyến cáo nên cắt bao quy đầu.

  Bảng giá, chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội

  Vấn đề chi phí cắt bao quy đầu vẫn luôn là nỗi băn khoăn của nam giới đặc biệt của các bạn trẻ khi có nhu cầu đi cắt bao quy đầu. Sau khi tham khảo bảng giá cắt bao quy đầu ở nhiều địa chỉ uy tín, thì chi phí mỗi địa chỉ không giống nhau bởi chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền là phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng thông thường chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội sẽ khoảng từ 1tr8 trở lên tùy thuộc vào đó là phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại hay truyền thống.

  Một số yếu tố khách quan quyết định đến chi phí cắt bao quy đầu ước chừng là bao nhiêu có thể kể đến:

  Chi phí thăm khám bao quy đầu ban đầu

  Đây là khoản chi phí đầu tiên mà nam giới cần phải chi trả khi thăm khám cắt bao quy đầu cũng như bất kỳ bệnh nào. Chi phí để mua sổ khám bệnh và kiểm tra ban đầu không quá cao, tầm khoảng 200.000-300.000. Mọi người điền thông tin tên tuổi, tình trạng sức khoẻ hiện tại, tiền sử bệnh để bác sĩ nắm bắt được thông tin của người bệnh, hoặc có thể mang sổ khám bệnh từng khám trước đó vừa để tiết kiệm, mà bác sĩ cũng dễ dàng nắm bắt được sức khoẻ của bệnh nhân.

  Khám xét nghiệm ban đầu, bác sĩ sẽ kiểm tra sơ bộ bên ngoài bộ phận sinh dục để xem có viêm nhiễm, lở loét hay không, nếu có mắc bệnh thì cần điều trị bệnh trước khi cắt bao quy đầu.

  Nếu nam giới có nhiễm bệnh, thì bảng giá chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn bỏi cần chi trả chi phí điều trị bệnh trước.

  Tình trạng của bao quy đầu

  Như đã chia sẻ ở trên tình trạng hiện tại của bao quy đầu ảnh hưởng nhiều đến chi phí cắt bao quy đầu. Sức khoẻ của mỗi người không giống nhau vì thế quá trình điều trị có thể đơn giản, cũng có thể phức tạp. Với những người có tình trạng bao quy đầu bình thường thì chi phí sẽ thấp hơn, không có phát sinh, còn trường hợp bộ phận sinh dục có mắc các bệnh lý nam khoa, bệnh càng nặng, càng khó chữa thì chi phí điều trị bệnh càng cao.

  Phương pháp tiến hành cắt bao quy đầu

  Phương pháp cắt bao quy đầu sẽ gần như quyết định chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền. Hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu với chi phí từ thấp đến cao phù hợp với nhu cầu của đa dạng đối tượng. Phương pháp truyền thống sẽ có mức giá dao động từ 1.800.000 đến 3.500.000 trở nên, còn phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật hiện đại có giá dao động từ 3.000.000 đến 5.500.000 trở lên.

  Với mỗi phương pháp sẽ có ưu nhược điểm riêng, chi phí của phương pháp truyền thống thấp nhưng có mặt hạn chế là đau đớn sau khi thực hiện tiểu phẫu, thời gian hồi phục lâu , để lại sẹo và tăng nguy cơ viêm nhiễm trong quá trình lành vết thương. Với phương pháp áp dụng kỹ thuật hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn bởi cần có thiết bị máy móc và yêu cầu trình độ chuyên môn của bác sĩ phải tốt, như vậy thì nam giới sẽ hạn chế được biến chứng có thể xảy ra, thời gian hồi phục cũng nhanh hơn, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

  Cơ sở vật chất của địa điểm thực hiện tiểu phẫu

  Tại những cơ sở y tế có vật chất, thiết bị máy móc hiện tại sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả khi cắt bao quy đầu thì chi phí cắt sẽ cao hơn. Không những thế, người bệnh còn được đảm bảo thực hiện trong môi trường vô trùng, không lo viêm nhiễm. Còn tại địa chỉ cắt bao quy đầu kém chất lượng, chi phí sẽ thấp hơn nhưng sẽ không đảm bảo trong quá trình xử lý có xảy ra vấn đề bất thường hay không, dễ để lại nhiều hệ luỵ sau này.

  Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến bảng giá chi phí cắt bao quy đầu như trình độ chuyên môn của bác sĩ. Bác sĩ có trình độ càng cao thì phí thăm khám sẽ cao hơn so với người chưa có kinh nghiệm, ngoài ra bỏ ra chi phí cao hơn thì nam giới sẽ yên tâm về hiệu quả và độ an toàn hơn những người mới. Ngoài ra thì nam giới cần phải chi trả cho phí tái khám. Đây là điều bắt buộc, để nam giới biết được quá trình hồi phục có an toàn, có xảy ra vấn đề cần xử lý hay không. Chi phí tái khám không quá cao, chỉ cần nam giới chú ý chăm sóc vết thương thật tốt thì chỉ cần đi tái khám một lần là được.

  Chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là bao nhiêu?

  Như vậy nam giới đã có thông tin về bảng giá, chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, vậy nên cắt bao quy đầu ở địa chỉ nào mà vừa đảm bảo chất lượng vừa có chi phí hợp lý. Gợi ý đến mọi người một địa chỉ đáp ứng được mong muốn trên đó là phòng khám nam khoa Hưng Thịnh - một địa chỉ nổi tiếng chuyên cắt bao quy đầu đáng tin cậy và được đánh giá rất tốt trên mạng xã hội.

  Chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám Hưng Thịnh có mức giá công khai khoảng 3 triệu đến 5 triệu, bảng giá có thể dao động tuỳ vào các yếu tố khác tác động. Tuy nhiên để hỗ trợ người bệnh, phòng khám cũng có nhiều chương trình ưu đãi, ví dụ như: dành riêng cho đối tượng đăng ký đặt lịch khám trước sẽ được nhận ưu đãi khám nam khoa giá 280K và giảm 30% phí trị liệu, giảm 30-40% phí tiểu phẫu.

  Phòng khám đang tọa lạc tại địa chỉ số 380 đường Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội, mọi người có thể di chuyển đến bằng phương tiện cá nhân hoặc phương tiện công cộng, ngoài ra địa chỉ này cũng rất gần bến xe Giáp Bát, thích hợp cho những người ở tỉnh khác đến thăm khám.

  Phòng khám mời các bác sĩ chuyên nam khoa tại các bệnh viện lớn về làm việc để đảm bảo chất lượng, độ an toàn, và có xử lý nhanh mọi vấn đề có thể xảy ra trong quá trình cắt bao quy đầu. Nếu mọi người lo lắng vì đây là phòng khám tư nhân thì phòng khám Nam khoa Hưng Thịnh đã được Sở Y tế Hà Nội kiểm định về chất lượng, cơ sở vật chất, bảng giá phù hợp và cấp giấy hoạt động rõ ràng.

  Thiết bị y tế được sử dụng tại phòng khám đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đã qua kiểm duyệt trước khi đưa vào sử dụng. Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, áp dụng công nghệ được phòng khám khuyến khích áp dụng hơn so với phương pháp truyền thống. Cụ thể các bác sĩ tại phòng khám Hưng Thịnh đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để cắt bao quy đầu. Đây là phương pháp hiện đại giúp bác sĩ rút ngắn thời gian thực hiện tiểu phẫu khoảng 15-20 phút, không gây đau đớn, thời gian phục hồi nhanh, không chảy nhiều máu nên hạn chế tình trạng viêm nhiễm, định hướng bao quy đầu theo mong muốn tạo tính thẩm mĩ cho dương vật, không ảnh hưởng đến phần nhạy cảm, giúp kéo dài cuộc yêu trọn vẹn hơn. Tuy nhiên phương pháp này chi phí sẽ cao hơn bởi phải thêm chi phí máy móc và trình độ chuyên môn của bác sĩ.

  Phòng khám Nam khoa Hưng Thịnh hoạt động từ 8h00-20h00 tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ, tết, do vậy nam giới không cần quá lo lắng về vấn đề thời gian, có thể thoải mái đi khám chữa ngoài giờ hành chính mà không ảnh hưởng đến công việc.

  Mọi thông tin hồ sơ của bệnh nhân đến khám đều được bảo mật theo đúng quyền riêng tư. Nam giới nếu còn băn khoăn về quy trình cắt bao quy đầu hoặc không muốn xếp hàng nên đặt hẹn lịch trước có thể liên hệ đến hotline của phòng khám để đội ngũ tư vấn miễn phí 24/24.

  Mọi người cũng có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ y tế khác cũng như thông tin chi tiết về phòng khám qua bài viết Review phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nhé!


  Như vậy trên đây là thông tin về bảng giá chi phí cắt bao quy đầu chi tiết mà nam giới có thể tham khảo. Mặc dù là tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhưng nam giới không nên chủ quan bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và sinh lý nam giới.

  Nếu còn bất cứ gì thắc mắc cần giải đáp nhanh chóng - chính xác và MIỄN PHÍ hoặc đặt LỊCH KHÁM SỚM, quý độc giả hãy để lại lời nhắn trên khung chat màn hình tới BÁC SĨ TƯ VẤN ONLINE hoặc gọi đến HOTLINE của phòng khám để được hỗ trợ NGAY BÂY GIỜ nhé!!!

  Xuất bản: 03/08/2023 Tác giảHải Yến FB Share Twitter Share
  Đánh giá: 

  Bảng giá, chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tại Hà Nội

  Điểm trung bình: 5.5 (Có 6 lượt đánh giá nào)